website rao vat

Dịch vụ rút hầm cầu huyện Bình Chánh giá rẻ uy tín

Hầm cầu tắc nghẽn không chỉ là mối lo của người dân nội thành Sài Gòn. Vậy rút hầm cầu huyện Bình Chánh được thực hiện như thế nào.

Hầm cầu tắc nghẽn không chỉ là vấn đề thường xuyên gặp phải ở các khu vực nội thị mà ngay cả ở ngoại thành, tình trạng này cũng thường xuyên xảy ra và gây nên rất nhiều phiền toái. Bạn sinh sống ở khu vực huyện Bình Chánh, hầm cầu nhà bạn đang ứ đọng và không trôi được rác thải. Đừng lo, dịch vụ rút hầm cầu huyện Bình Chánh của công ty dịch vụ Minh Bảo sẽ giải quyết khó khăn giúp bạn. 

Rút hầm cầu huyện Bình Chánh tại sao cần thi công thường xuyên

Huyện Bình Chánh là huyện nằm ở khu vực cửa ngõ phía Tây và Nam của Sài Gòn. Nơi đây có mật độ dân số cao nhất khu vực cũng như cao thứ 3 cả nước với tốc độ đô thị hoa mạnh mẽ. Bên cạnh đấy tại đây cũng có rất nhiều điểm tham quan hút khách du lịch. Bởi vậy, người dân đổ về đây khá đông, hàng quán và các dịch vụ phát triển mạnh mẽ.

Điều này gây áp lực không nhỏ cho việc xử lý rác thải cũng như xử lý hầm cầu ùn tắc. Lượng rác thải nhiều khiến hầm cầu nhanh chóng đầy nếu không được rút hầm thường xuyên. Tình trạng này cũng gây ra hiện tượng mùi hôi thối xâm nhiễm không gian sống, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người dân. 

Rút hầm cầu huyện Bình Chánh

Rút hầm cầu Huyện Bình Chánh định kỳ giải quyết được rất nhiều phiền toái 

Vậy làm thế nào để nhận biết hầm cầu đầy để gọi dịch vụ rút hầm cầu huyện Bình Chánh giá rẻ? Có một số dấu hiệu khách hàng cần quan sát như sau:

- Nước xả từ bồn cầu thoát chậm, dòng nước không còn lực đẩy lớn. Nước chỉ chảy chậm chậm mà không cuốn theo được lượng chất thải trong bồn cầu. Dấu hiệu này có thể do hầm cầu đã quá đầy không còn chỗ chứa hoặc đường ống bị tắc nghẽn do có vật lạ. 

Nếu hầm cầu hộ gia đình nhà bạn đã qua 3 năm chưa được rút thì lý do lớn nhất chính là hầm đã quá đầy.

- Bọt khí liên tục sủi lên bốc mùi hôi thối ngay cả khi không sử dụng. Nguyên nhân là do lớp chất thải đã quá đầy trong hầm, các bọt khí trong quá trình phân hủy không còn chỗ tích trữ nên tìm cách thoát ra ngoài. Những bọt khí này mang theo vi khuẩn kỵ khí gây nên mùi khó chịu.

- Nước thải từ hầm chứa tràn lên các khu vực thoát nước thông qua đường ống. Nếu một ngày bạn trở về nhà, nhận thấy nước thoát ra từ các đường ống dẫn nước, nước thải ngập bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa bát,... thì đây chính là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của dịch vụ rút hầm cầu huyện Bình Chánh.

- Sự xuất hiện của những mảng bám lạ dù bạn đã vệ sinh sạch sẽ các khu vực trong nhà. Nguyên nhân là do hầm cầu quá đầy, ngăn cản sự phân hủy rác thải khiến lượng Nitrat trong quá trình phân hủy thấm vào đất, kết hợp các khu vực có nước để tạo thành mảng bám. Chúng có thể xuất hiện ở sàn nhà vệ sinh, quanh đường ống thoát nước hoặc vùng đất quanh hầm chứa.

Khi gặp những dấu hiệu trên, bạn hãy gọi ngay cho công ty dịch vụ ABC, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến và xử lý giúp bạn. Công ty dịch vụ ABc có mặt trên khắp ác tuyến đường huyện Bình Chánh như: Bờ Nhà Thờ, Bùi Thanh Khiết, Đoàn Nguyên Tuấn, Dương Công Khi, Hoàng Phan Thái, Huỳnh Văn Trí, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Phạm Văn Sáng, Quách Điêu, Quản Trọng Linh, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 50...

Rút hầm cầu huyện Bình Chánh nguyên nhân bị đầy thường xuyên

Trong quá trình sử dụng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hầm cầu bị đầy hay tắc nghẹt.

Do quá trình sử dụng, lượng nước xả xuống hầm quá nhiều khiến hầm nhanh bị đầy. Để khắc phục hiện tượng này, bạn có thể thiết kế một bình nước đặt trong bồn chứa của bồn vệ sinh. Mục đích của việc này là chỉ xả ra lượng nước vừa đủ giúp cuốn trôi lượng chất thải. Bạn cũng cần hạn chế lượng nước sử dụng trong sinh hoạt, vừa giúp tiết kiệm tài nguyên, vừa kéo dài thời gian sử dụng hầm cầu.

Do thói quen sử dụng lượng lớn giấy vệ sinh. Lượng giấy này trôi xuống hầm làm gia tăng lượng rác thải. Thêm vào đấy, đây cũng là một nguyên nhân khiến đường ống bị tắc, rác thải không thoát được dù hầm chưa đến thời gian rút định kỳ.

Các chất hữu cơ phân hủy trong hầm tạo nên một lượng lớn khí metan và lưu huỳnh. Lượng khí này không thoát được ra ngoài khi rác thải càng ngày càng nhiều lên. Gây ra đầy hầm và nghẹt đường ống. 

Rút hầm cầu huyện Bình Chánh
H
ầm cầu đầy do nhiều nguyên nhân.

Rút hầm cầu huyện Bình Chánh thi công theo quy trình

Khi hầm cầu có dấu hiệu bị đầy, nước thải không thể trôi xuống hầm hoặc tràn lên bên mặt. Việc đầu tiên bạn nghĩ đến có thể là tự sử dụng những cách truyền thống để thông tắc. Những việc này không những không mang lại hiệu quả tối ưu ngay cả trong trường hợp hầm cầu đầy hay bị tắc bởi vật cứng mà còn ảnh hưởng đến kết cấu đường ống, có thể gây vỡ hoặc dẫn đến những tình trạng nghiêm trọng hơn. 

Các bước rút hầm cầu huyện Bình Chánh được công ty dịch vụ ABC thực hiện như sau:

- Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến công ty theo số hotline đã được đăng ký với nhà nước. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi, xác định tình trạng bạn đang gặp phải cũng như đưa ra phương án giải quyết. 

- Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đến hiện trường, tìm hiểu tính chất công trình, xác định phương hướng giải quyết cụ thể.

- Bước 3: Nhân viên và chủ nhà sẽ thống nhất các điều khoản cũng như mức giá trong hợp đồng. Mức giá chúng tôi luôn công khai, minh bạch, hợp lý và đảm bảo không thu thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào khác.

- Bước 4: Tiến hành thi công.

Nhân viên kỹ thuật sẽ kết nối các thiết bị với máy bơm và đường ống dẫn chất thải. Dùng máy thông tắc lò xo để đảm bảo làm sạch đường ống, hút hết chất thải trong đường ống, loại trừ nguyên nhân tắc nghẽn do ống. 

Các ống dẫn sẽ được đưa xuống hầm, rút hết chất thải trong hầm ra xe chuyên dụng đồng thời làm sạch bề mặt hầm chứa.

Cuối cùng chúng tôi sẽ làm sạch khu vực vừa thi công, trả lại không gian sạch sẽ cho gia đình bạn.

- Bước 5: Nghiệm thu công trình và thanh toán. Nhân viên cùng chủ nhà sẽ kiểm tra lại một lần nữa xem có còn bị tắc, kiểm tra ống đo mực nước thải đã về đến vạch tối thiểu chưa. Nếu như sử dụng trong hộ gia đình với hầm chứa 2 khối, sau thời gian 2-3 năm bạn mới cần rút hầm lần tiếp theo.

Sau khi kiểm tra quy trình đã được thực hiện hiệu quả, khách hàng tiến hành thanh toán theo giá tiền thể hiện trong hợp đồng. Chúng tôi luôn có hóa đơn đảm bảo sự trung thực, khách quan, minh bạch.

Dịch vụ rút hầm cầu huyện Bình Chánh của công ty chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng hoàn hảo nhất.

Rút hầm cầu huyện Bình Chánh ưu điểm vượt trội

Sau khi qua trình rút hầm cầu được thực hiện xong. Khách hàng thanh toán tiền với nhân viên công ty Minh Bảo cần lưu ý một số điểm sau:

Chúng tôi luôn thanh toán tiền dựa trên số tiền trên hợp đồng và hóa đơn để đảm bảo tính minh bạch cũng như quyền lợi của khách hàng..

Tại Minh Bảo sau khi thực hiện rút hầm cầu huyện Bình Chánh chúng tôi luôn có chế độ bảo hành cho khách hàng. Nếu hầm cầu tiếp tục bị tắc nghẽn do sai sót trong quá trình rút hầm, chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp hầm cầu nghẽn do khách sử dụng phương pháp thông tắc không đúng cách,  do vật khó phân hủy rơi vào đường ống. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng xử lý và hỗ trợ một phần kinh phí.

Khi có yêu cầu bảo hành, khách hàng cần giữ lại hóa đơn hoặc hợp đồng để đối chiếu. Chúng tôi sẽ không giải quyết các trường hợp đã mất hóa đơn và hợp đồng.

Công ty Minh Bảo luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. 

Rút hầm cầu huyện Bình Chánh
Trong quá trình hút hầm cầu cần lưu ý nhiều vấn đề.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn dịch vụ rút hầm cầu huyện Bình Chánh nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức giá phải chăng nhất. Chúng tôi không đảm bảo đây là mức giá rẻ nhất trên thị trường nhưng luôn cam kết giá thành đi đôi với chất lượng dịch vụ.

Rất nhiều khách hàng đã sử tin tưởng chúng tôi trong lĩnh vực rút hầm cầu huyện Bình Chánh và giới thiệu cho bạn bè, đối tác. Đây chính là nguồn động lực cho chúng tôi luôn hoàn thiện và phát triển lớn mạnh để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. 

Home