Các trung tâm học tiếng Pháp tốt ở Sài Gòn

Quan hệ hợp tác Việt Pháp trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội mang lại nhiều cơ hội cho những ai biết nắm bắt. Nếu có kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp sẽ là ưu thế cho các bạn đang có ý định du học, định cư hay tìm các công việc ở các công ty quốc tế mang lại thu nhập cao ổn định. Chúng ta cùng tìm hiểu các trung tâm học tiếng Pháp tốt ở Sài Gòn để theo đuổi mục tiêu trong tương lai của bản thân.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Ngày nay nhiều bạn học sinh và những người đã đi làm đang đầu tư vào việc học thêm một ngôn ngữ mới sau tiếng Anh trong đó tiếng Pháp là một ngôn ngữ đang được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những địa điểm học tiếng Pháp tại TPHCM dưới đây. Các tiêu chí đặt ra để lựa chọn địa điểm học tập thích hợp là chất lượng giáo dục, học phí, giáo viên, địa chỉ gần nhà giao thông thuận tiện để bạn có thể chọn được nơi phù hợp nhất cho mình. Sau đây là một số trung tâm được đánh giá cao bởi các học viên qua nhiều khóa học gần đây.

Các trung tâm tiếng Pháp ở Sài Gòn

Viện Trao đổi Văn Hóa Với Pháp IDECAF

Là nơi học ngoại ngữ cho các bạn có nhu cầu học tiếng Pháp lớn tại nước ta với vị trí thuận tiện nằm gần trung tâm thành phố. IDECAF là địa điểm học tiếng Pháp chất lượng với đội ngũ giáo viên được kiểm định và tuyển chọn chặt chẽ đảm bảo chất lượng dạy và học đồng thời tại đây còn góp phần giúp các bạn có thể tìm hiểu cũng như thưởng thức đặc trưng trong văn hóa lãng mạn của người Pháp. Các khóa học với lịch khai giảng thường xuyên trong 1 năm có khoảng 5 khóa tiếng Pháp, mỗi khóa học như vậy kéo dài trong 8 tuần từ trình độ cơ bản nhất học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu đến nâng cao được phân chia thành trình độ khác nhau. Ngoài ra nơi đây còn tổ chức các khóa luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp. Mỗi khóa học IDECAF khoảng từ 2300 đến 2500 học viên, tại đây được hỗ trợ rất nhiều trong suốt quá trình học và được nhận nhiều tài liệu học tiếng Pháp hữu ích. 

>> xem thêm: Bạn đã có kinh nghiệm gì khi săn học bổng du học Pháp?

Các học viên của trung tâm học tiếng Pháp
Các học viên của trung tâm học tiếng Pháp

- Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TPHCM
- Điện thoại: 84838295451

Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp Phương Nam Education

Phương pháp giảng dạy trong các khóa học tiếng Pháp hướng về học viên lấy chất lượng và khả năng tiếp thu kiến thức của học viên để đề ra phương án giảng dạy thích hợp. Các thầy cô tại đây đóng vai trò hướng dẫn trong thời gian học tập, giúp các bạn có nhiều hứng thú khi học ngôn ngữ mới và định hướng cho từng bạn có được phương pháp học phù hợp nhất đối với bản thân. Giáo trình giảng dạy và các bài tập được biên soạn rất thú vị và cụ thể giúp các bạn hoàn toàn làm chủ quá trình học tiếp thu các kiến thức một cách nhanh chóng hiệu quả. Quy trình tuyển chọn giáo viên cho trung tâm được đánh giá nhằm giúp tạo ra đội ngũ có chuyên môn cao đồng thời có kinh nghiệm tận tâm trong giảng dạy. Trung tâm luôn giữ vững và ổn định chất lượng đào tạo cũng như chất dịch vụ đảm bảo qua thời gian giảng dạy lâu dài với các tiêu chí sau:

- Đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn có trình độ sư phạm và chuyên môn cao
- Hệ thống các khóa học phân chia theo đúng trình độ của học viên
- Mô hình lớp học được thiết kế theo nhu cầu học tập
- Phương pháp giảng dạy thường xuyên được cải tiến tăng cao hiệu quả tiếp thu
 

Phương Nam Education là trung tâm học tiếng Pháp uy tín
Phương Nam Education là trung tâm học tiếng Pháp uy tín

- Tỷ lệ học viên thi đậu cao
- Tổ chức các lớp phụ đạo miễn phí
- Sĩ số lớp hạn chế đảm bảo chất lượng giảng dạy
- Được bảo lưu khóa học khi cần thiết
- Hỗ trợ chi phí nếu học lại
- Đào tạo uy tín chuyên nghiệp

Trung tâm luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu. Các giáo viên được tuyển chọn và đào tạo cẩn thận được đánh giá cao trên nhiều tiêu chí nhằm lựa chọn được một đội ngũ chất lượng không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn có thái độ nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ, sáng tạo trong quá trình giảng dạy giúp giờ học của các em học viên đạt hiệu quả cao. Thái độ làm việc của nhân viên tư vấn và giảng viên chuyên nghiệp được nhận định từ các học viên đã từng theo học tại đây. Những điều khoản cam kết khi đăng ký khóa học cho học viên luôn được đảm bảo cho nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi theo học tại đây mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

>>> Xem thêm: Thông tin về giá du học Pháp hiện nay

Giáo viên dạy tiếng Pháp có chuyên môn cao giảng dạy tận tâm
Giáo viên dạy tiếng Pháp có chuyên môn cao giảng dạy tận tâm

- Hotline: 19002615 
- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Quận 10
- Điện thoại: 0914 098 008, 0919 407 100, 028 3925 6284, 028 3925 9688
- Email: info@hoctiengphap.com

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Viện Pháp tại Việt Nam là một cơ sở được tài trợ bằng nguồn ngân sách từ Bộ Ngoại giao và Phát triển Quốc tế của Pháp. Nhiệm vụ chính là giao lưu văn hóa và các lĩnh vực hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam và Pháp trong kinh tế lẫn ngoại giao. Nhằm tăng cường quan hệ hữu nghị và phát triển bền vững lâu dài của nước ta với Pháp. Trình độ các lớp học tiếng Pháp ở trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp được tổ chức theo trình độ của CECR đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của châu Âu. Vì vậy có thể bảo đảm sự tiến bộ của các học viên đã và đang học tại đây. Ngoài ra còn có đội ngũ giáo viên người Pháp, Việt Nam có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy qua nhiều năm. 
 

Học tiếng Pháp và giao lưu văn hóa ở Viện Pháp tại Việt Nam
Học tiếng Pháp và giao lưu văn hóa ở Viện Pháp tại Việt Nam


Phương pháp giảng dạy có nhiều đổi mới để hiện đại hơn góp phần tăng khả năng học tập và tiếp thu hiệu quả cho các bạn. Cơ sở vật chất được trang bị mới nhằm sử dụng trong giảng dạy cải thiện môi trường học tập giúp học viên có đầy đủ điều kiện không gian học tập thoải mái yên tĩnh với giáo viên người bản xứ giúp bạn có được cơ hội giao tiếp với thầy cô là người bản xứ khiến cho việc học phát âm dễ dàng hơn nhiều.

- Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
- Điện thoại: 08 35 20 68 61

Trung tâm tiếng Pháp tại TPHCM cũng không quá nhiều bởi sự phát triển và nhu cầu học tiếng Anh của nước ta hiện rất nhiều và là ngôn ngữ thông dụng ở nhiều nước. Tuy nhiên đây là thứ ngôn ngữ nên học đứng thứ hai sau tiếng Anh đặc biệt khi bạn có nhu cầu du học tại Pháp hay các quốc thuộc châu Âu. Ngoài ra tiếng Pháp còn được sử dụng nhiều trong các công trình nghiên cứu và nhiều tài liệu, tác phẩm văn học hay. Học tốt tiếng Pháp sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn trong học tập, công việc và cả trong cuộc sống.

Tags: trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp la petite maison, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp phương nam, học tiếng pháp ở gò vấp, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận