Chọn trường ESC La Rochelle ứng tuyển đi du học Pháp

ESC La Rochelle là một trường nổi tiếng về đào tạo các ngành quản lý , nếu bạn đam mê trong lĩnh vực này thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Ứng tuyển đi du học Pháp tại La Rochelle


Tọa lạc nơi thành phố La Rochelle xinh đẹp bên bờ biển Atlantique, nổi tiếng với những di sản, vị trí địa lý thuận lợi và môi trường rất năng động , ESC La Rochelle thừa hưởng được hoàn toàn văn hóa nơi đây với  vẻ đẹp kiến trúc ở trung tâm thành phố, sự đa dạng của Ẩm thực, vị trí thuận lợi để tiếp cận với các địa danh nổi tiêng như thành phố Bordeaux, Cognac, những lâu đài trên bờ sông Loire,… giúp cho La Rochelle trở thành một thành phố du lịch được tham quan nhiều nhất ở Pháp với hơn năm triệu khách du lịch mỗi năm. Nếu nộp hồ sợ ứng tuyển đi du học Pháp tại đây thì sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Thành phố được xếp hạng thứ nhất trong các thành phố dành cho Sinh viên (hoạt động văn hóa thể thao, cuộc sống xã hội sôi động…). Di chuyển thuận lợi đến sân bay quốc tế có đường bay đến 15 thành phố lớn của châu Âu và nhà ga xe lửa (3 giờ tàu đến Paris). Là một trong những thành phố hấp dẫn nhất về sự sôi động trong các hoạt động kinh tế và văn hóa.
 

Học tiếng Pháp
Ứng tuyển du học Pháp

 


> > Xem thêm: Lợi ích của du học Pháp

Vì sao ứng tuyển đi du học Pháp tại ESC La Rochelle


Trường ESC La Rochelle là một cơ sở đào tạo các nhà quản lý được công nhận bởi AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) và  là thành viên của Hội đồng các Trường lớn (của quốc gia Pháp).
Trường nằm trong một hệ thống liên kết quốc tế, đa văn hóa với các doanh nghiệp lớn cùng mạng lưới hơn 11000 sinh viên của 28 quốc tich đã tốt ngiệp tại trường.
 

Chọn trường ESC La ROchelle ứng tuyển đi du học Pháp .
Chọn trường ESC La ROchelle ứng tuyển đi du học Pháp .


Trường liên kết với 50 tập đoàn lớn, với 169 đối  tác về học thuật trên 47 quốc gia trên  toàn thế giới với 7 ngành đào tạo cao cấp về quản lý.t quốc tế, đa văn hóa với các doanh nghiệp lớn cùng mạng lưới hơn 11000 sinh viên của 28 quốc tich đã tốt ngiệp tại trường. Một môi trường an toàn dành cho các du học sinh nếu đã quyết định Nộp hồ sơ ứng tuyển đi du học Pháp tại đây,  sinh viên được tiếp đón chu đáo  với những dịch vụ nhà ở và hỗ trợ sinh viên quốc tế ngay trong khuôn viên trường.

Đánh giá quốc tế về chất lượng của ESC:

AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business)


AACSB đã trao giấy chứng nhận của tổ chức cho ESC La Rochelle ngày 7 tháng 6 năm 2013. Đây là danh hiệu danh giá dành cho hơn 684 trường giảng dạy về Kinh Doanh trên thế giới, và trường lọt vào top 5% những trường Kinh doanh tốt trên thế giới.

EPAS

EPAS chứng nhận chất lượng hai chương trình của ESC La Rochelle tháng 2 năm 2011: Bachelor International và ESC chương trình đào tạo của Trường lớn. Sự chứng nhận này được cấp lại (chu kì 5 năm một lần) vào tháng 2 năm 2014.
 

Ứng tuyển đi du học Pháp vì chất lượng giáo dục
Chất lượng giáo dục tại đây
 

> > Xem thêm:  Học truyền thông khi du học Pháp

La Roochell Business School of Tourism là trường đầu tiên về du lịch của Pháp đạt được chứng nhận của TedQual cho  toàn bộ chương trình học năm 2009. Chứng nhận chất lượng của TedQUal cho phép chương trình học này được công nhận trong du lịch quốc tế. Chứng nhận này được cấp lại năm 2014, thời hạn 4 năm. Các chuyên ngành đào tạo của ESC La Rochelle dành cho sinh viên du học Pháp:

* Chương trình đại học các ngành :

+ Bachelor Business: Chương trình đào tạo 3 năm

+ Bachelor Management du Tourisme: Chương trình đào  tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nhận được 3 bằng (cử nhân quản lý của trường Ferrandi, chứng chỉ của trường ESTHUA d’Angers, chứng chỉ nghề du lịch khách sạn của trường đại học ULCO

+ Bachelor International: Chương trình đào tạo 4 năm, giúp cho sinh viên du học Pháp có 2 năm học tập ở nước ngoài và thực tập trong các doanh nghiệp.

Thời gian nhập học : tháng 9

Hạn đăng ký: 29/3

Học phí: từ 8.350 Euro- 10.350 Euro/năm (tùy ngành)

Ứng tuyển đi du học Pháp để hoàn thành ước mơ
Ứng tuyển đi du học Pháp để hoàn thành ước mơ​


* Chương trình đào tạo bậc cao học

+ Master in management- Chương trình của Trường Lớn (tiếng Anh, tiếng Pháp) trong đó có ngành du lịch, marketing, 

+ Global MBA (tiếng Anh)

+ MBA chuyên ngành (tiếng Anh, tiếng Pháp)

- Thời gian học: 2 kỳ + 6 tháng thực tập

Học phí: 24.500 Euro/ 2 năm .

*  Chương trình học dự bị “Le Business Foundation Programme (BFP)”

Trong vòng một năm sẽ bồi dưỡng cho sinh viên có được kĩ năng về khoa học quản lý. Nếu bạn chọn du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh, chương trình sẽ bổ trợ kĩ năng về ngôn ngữ. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ tích luỹ được 60 tín chỉ. 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

- Khai hồ sơ trực tuyến với trường song song với hồ sơ trên campus

- Thanh toán phí ghi danh cho trường: 50Euro

- Chứng chỉ Ielts: 5.5 đối với Bachelor và 6.0 đối với Postgraduate

Tin cùng chuyên mục

Bình luận