Học ngành quản trị khách sạn khi du học Pháp

Một năm học của trường gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Pháp hoặc nước ngoài. Mức lương thực tập tối thiểu theo luật ở Pháp là 56 triệu đồng một tháng.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

SHMS là trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất nước Pháp, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch Pháp (www.aseh.ch). Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino... và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến quản trị kinh doanh, marketing, quản trị nhân sự, truyền thông đại chúng... khi du học Pháp ngành quản trị khách sạn.

Lợi thế học ngành quản trị khách sạn khi du học Pháp 


Ngành công nghiệp không khói này có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, luôn đổi mới và luân chuyển nhân sự có kinh nghiệm. Do đó, bạn có thể trưởng thành, được thăng chức nhanh chóng và thậm chí tự thành lập công ty riêng sau một vài năm. Trường SHMS hàng năm chào đón hơn 2.000 sinh viên học tập tại hai cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ một giờ đi ôtô.
 

Sinh viên du học Pháp
Sinh viên du học tại Pháp


> > Xem thêm: Du học Pháp ngành quản trị khách sạn

Tòa lâu đài Caux Montreaux là cơ sở học tập và ăn ở nội trú của các sinh viên đại học năm thứ nhất và năm thứ hai. Cơ sở thứ hai của trường đặt tại khách sạn 5 sao trước đây, trong khu trượt tuyết nổi tiếng Leysin của Pháp. Đây là nơi học tập và ăn ở của sinh viên du học Pháp năm thứ ba, sinh viên sau đại học và thạc sĩ.

Cả hai cơ sở học của trường đều được trang hiện đại, bao gồm: giảng đường, phòng học, bếp thực tập, phòng ở nội trú của sinh viên, quán bar, nhà hàng, phòng vui chơi thể thao cho sinh viên... Nhà bếp thực tập ở đây được đánh giá hiện đại bậc nhất trên thế giới.
 

Các chuyên ngành có thể chọn khi du học Pháp
Các chuyên ngành ở Pháp


Các ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và sự kiện. Chương trình đào tạo tại SHMS:

Cử nhân ngành quản lý nhà hàng khách sạn (3 năm):

Sau đại học PGD (một năm): chuyên ngành quản lý về khách sạn, sự kiện, hoạt động khách sạn, nhà hàng.

Thạc sĩ thương mại quốc tế và quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (một năm).

Thạc sĩ về quản trị khách sạn quốc tế (một năm).

Khóa tiếng Anh dự bị (4-20 tuần).
 

Các khóa học dành cho sinh viên du học Pháp
Các khóa học ở Pháp


> > Xem thêm: Hình thức ở homestay khi du học Pháp

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận ba bằng cấp quốc tế: Pháp, Mỹ và Anh quốc. Sinh viên SHMS được cấp bẳng cử nhân hoặc thạc sĩ của Đại học công lập Derby - trường đại học nằm trong nhóm 5 trường tốt nhất về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại Vương quốc Anh .

Một năm học của trường gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Pháp hoặc nước ngoài. Mức lương thực tập tối thiểu theo luật ở Pháp là 56 triệu đồng một tháng.

SHMS thuộc tập đoàn giáo dục SEG - Pháp, tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn du lịch có quan hệ với nhiều tập đoàn, khách sạn nổi tiếng trên thế giới. SHMS tổ chức "Diễn đàn tuyển dụng quốc tế" hai lần mỗi năm, giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng là các khách sạn, công ty, tập đoàn... hàng đầu thế giới đến từ nhiều nước như Mỹ, Australia, các nước châu Âu...
 

Học quản trị khách sạn khi du học Pháp
Học quản trị khách sạn khi du học Pháp


Diễn đàn tuyển dụng tháng 10/2013 có sự tham gia của hơn 200 nhà tuyển dụng quốc tế và hơn 2.500 sinh viên. Các tập đoàn khách sạn quốc tế có mặt gồm: the Accor Group, IHG, Four Seasons, Hyatt, Mandarin Oriental, Marriott, Disneyland Paris, Emirates Airlines, International, Relais and Châteaux, Swiss Airlines, Fairmont, Raffles and Swissôtel Hotels and Resorts and The Ritz Carlton Group...

Hơn 50% số sinh viên du học Pháp tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được trường hỗ trợ tìm việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Trường khai giảng chương trình cử nhân, sau đại học, thạc sĩ vào tháng 2 và tháng 9; chương trình tiếng Anh dự bị hàng tháng.

Công ty Visco - đại diện của SHMS tại Việt Nam sẽ giúp sinh viên nhập học tại trường hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính, sinh viên được cấp visa châu Âu, tự do đi lại trong 25 nước.

Tags: trường công lập pháp đào tạo quản lý khách sạn, học phí trường vatel pháp, học viện vatel pháp, du học pháp ngành du lịch, có nên học vatel, ngành du lịch ở pháp, ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại pháp, trường esh paris hotelschool

Tin cùng chuyên mục

Bình luận