Review các trung tâm tiếng Đức chất lượng tại TPHCM

Bạn đang là người theo học tiếng Đức? Bạn đang rất băn khoăn, trăn trở trong việc chọn một trung tâm uy tín chất lượng tại TPHCM? Đây chính là bài viết dành cho bạn, bài viết sẽ đưa ra một số trung tâm tiếng Đức uy tín, chất lượng bạn nên chọn học.

Người tạo: Admin

Học tiếng Đức đem đến cho ta rất nhiều lợi ích. Trong thời buổi hiện nay, khi tiếng Anh gần như trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ, ai cũng biết và có khả năng giao tiếp thì việc chọn học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh là hướng đi được rất nhiều người nghĩ đến. Giữa rất nhiều ngôn ngữ thì tiếng Đức như trở thành một điểm sáng, được rất nhiều người lựa chọn dựa vào những lợi ích mà nó đem đến cho người học. Một số lợi ích điển hình có thể nhắc đến như: người Đức có nguồn di sản vô cùng phong phú, họ dành ra rất nhiều chi phí cho việc đi du lịch, cơ hội việc làm sẽ tăng lên đáng kể nếu học tiếng Đức, có rất nhiều những quốc gia khác Đức đang sử dụng tiếng Đức là ngôn ngữ giao tiếp chính,... Và còn rất nhiều các lý do khác nữa. 

Trung tâm tiếng Đức - Phương Nam Education


​Chính vì vậy, việc học tiếng Đức ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Bài viết “Review các trung tâm tiếng Đức chất lượng tại TPHCM” sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin vô cùng hữu ích trong việc chọn nơi để học tiếng Đức.

Được biết đến là một trung tâm học tiếng Đức chất lượng hàng đầu tại khu vực TPHCM, tính đến nay Phương Nam Education đã đạt được rất nhiều thành tựu trong việc giảng dạy tiếng Đức nói riêng và những ngôn ngữ khác nói chung. Với giáo trình được soạn thảo theo tiêu chuẩn châu  u và một lực lượng đông đảo giáo viên người bản xứ, trung tâm tiếng Đức Phương Nam Education chưa bao giờ khiến học viên thất vọng. 
 

Trung tâm tiếng Đức Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Đức Phương Nam Education


> > Xem thêm: Các bí quyết học tiếng Đức thành công

Khi học tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm một cảm giác học hoàn toàn mới, mọi lợi ích, mọi sự quan tâm đều lấy học viên làm trung tâm. Phương Nam Education luôn bảo đảm chất lượng đầu ra, đem đến chương trình học tốt nhất cho học viên. Không phải tự nhiên mà Phương Nam Education được biết đến là một trong các trung tâm học tiếng Đức chất lượng, có được danh tiếng như vậy là do sự cải thiện trong giảng dạy mỗi ngày của trung tâm.
 

Khuyến mãi khóa học tại trung tâm tiếng Đức
Các chương trình khuyến mãi khóa học tiếng Đức

 

Tại đây còn hỗ trợ chương trình phụ đạo miễn phí vào buổi tối, học viên có thể chọn học online hoặc offline, chọn học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ hoặc học kết hợp. Học viên có thể tùy ý sắp xếp quyết định mọi thứ. Hơn nữa, có địa chỉ tại số 357 Lê Hồng Phong quận 10, trung tâm học tiếng Đức chất lượng Phương Nam Education đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc di chuyển. Nếu có thêm những thông tin hoặc thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của trung tâm hoặc gọi điện thoại theo số (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688. Nhanh tay lên, trung tâm đang có rất nhiều khuyến mãi cho học viên khi đăng ký và đóng tiền trước khi mở lớp đấy. 

Trung tâm tiếng Đức Hallo


Tại trung tâm học tiếng Đức chất lượng Hallo, có rất nhiều khóa học mà học viên dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu bản thân. Ví dụ như học tiếng Đức cơ bản, học tiếng Đức cấp tốc, học tiếng Đức cho thiếu nhi, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức, học tiếng Đức định cư,... Trên website của trung tâm cũng có rất nhiều những tài liệu học tiếng Đức online mà bạn có thể tham khảo. Tại đây, trung tâm tiếng Đức Hallo cũng đưa ra rất nhiều những ưu đãi khi học viên đăng ký học tiếng Đức: giảm 25% học phí khi đăng ký một nhóm 2 người, hoặc đăng ký cùng lúc 2 lớp học, giảm 20% học phí với học viên đăng ký trước 10 ngày và ưu đãi cuối cùng là giảm 10% khi đăng ký học trước 2 ngày trước khi khai giảng. Những ưu đãi của trung tâm rất dễ dàng để được nhận đúng không nào ?
 

Học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Hallo
Học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Hallo


> > Xem thêm: Du học Đức chi phí rẻ 

Khi học tại đây, bạn cũng sẽ được học bởi những giáo trình thiết kế chuẩn theo phương pháp dạy học của châu Âu. Học viên được tùy quyền chọn học với 100% giáo viên người Đức hoặc học kết hợp với giáo viên người Việt. Với mỗi lựa chọn sẽ có những mức giá học phí khác nhau. 

Trung tâm tiếng Đức tại viện Goethe - Instutut


Viện Goethe - Instutut có 2 chi nhánh, một cái nằm ở thành phố Hồ Chí Minh và cái còn lại thì nằm ở Hà Nội. Viện Goethe - Instutut cũng là một trong các trung tâm học tiếng Đức chất lượng tại TPHCM, tuy nhiên những khóa học tại đây khá nằm trong khuôn khổ. Trung tâm chỉ có vài khóa học cơ bản dành cho người lớn, không hỗ trợ các khóa học tiếng Đức thiếu nhi. Một số khóa học dành cho người lớn có thể kể đến như: tiếng Đức cơ bản, tiếng Đức nâng cao, tiếng Đức cấp tốc, và không có chương trình học online như một số các trung tâm tiếng Đức khác. 
 

Các trung tâm học tiếng Đức uy tín
Các trung tâm học tiếng Đức uy tín


Để biết thêm những thông tin khác về khóa học tại trung tâm tiếng Đức này bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của viện Goethe - Instutut. 

Bài viết “Review các trung tâm học tiếng Đức chất lượng tại TPHCM” đã cung cấp cho bạn một số những bình luận, nhận xét về một số trung tâm tiếng Đức trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm phù hợp với việc học tiếng Đức của bạn. 

Tags: review các trung tâm học tiếng Đức chất lượng tại tphcm, trung tâm học tiếng Đức chất lượng, các trung tâm tiếng Đức chất lượng tại TPHCM, review cac trung tam hoc tieng duc chat luong tai tphcm, trung tam hoc tieng duc chat luong, cac trung tam hoc tieng duc chat luong tphcm. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận