Tìm kiếm tên miền cho doanh nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều loại email dành riêng cho công ty hay những doanh nghiệp. Nhưng không phải loại email nào cũng phù hợp với bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây để chọn cho mình một gói dịch vụ tốt nhất nhé !

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020

Hiện nay với tốc độ đang ngày một phát triển nhanh, có rất nhiều dịch vụ dành cho email doanh nghiệp (Email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp) được giới thiệu và phổ biến đại trà trong thời buổi hiện nay: Tốt cũng có, xấu cũng có. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa các loại dịch vụ email dành cho công ty, doanh nghiệp theo tên miền riêng để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một dịch vụ email nào tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng miễn phí

Dịch vụ sử dụng Email miễn phí từ hosting tràn ngập các loại thư rác. Chính vì những thứ miễn phí nên cũng có cái giá của nó. Chúng tôi khuyên bạn: Nếu bạn là 1 doanh nghiệp đang có sức hút của thị trường chuyên nghiệp thì không nên chọn những loại email này, bởi:

Không có những công cụ  hỗ trợ tốt, rất khó cho việc bạn muốn soạn thảo 

Độ tương thích cũng không cao: rất khó để check mail trên các thiết bị di động khác hoặc máy tính bảng hay lúc bạn làm việc ngoài giờ 

Dung lượng lưu trữ cũng quá ít, dễ bị đầy bộ nhớ. Nếu nâng cấp được các dung lượng thì giá thành của bạn cũng không hề rẻ tí xíu nào? 

Không có hệ thống bảo mật tốt, bộ lọc chống spam không đủ mạnh để ngăn chặn virus. Điều này cũng khiến email bạn tràn ngập các loại thư rác. 

Độ tin cậy, bảo mật  không cao, thư thường xuyên bị vào mục SPAM của hộp thư khách hàng 

Độ ổn định và tương thích rất kém: Thường xuyên gặp vấn đề không thể gửi hoặc không nhận email được 

Tuy nhiên, nếu bạn cũng chỉ muốn có 1 email in trên doanh thiếp nhìn cho có thì lựa chọn dịch vụ email miễn phí này là tốt nhất.

>>> Xem thêm: Email theo tên miền là gì và lợi ích của việc sử dụng

email doanh nghiep
Dịch vụ email cho doanh nghiệp

Dịch vụ email server riêng:

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp, chất lượng dịch vụ email cũng tốt xấu phụ thuộc hoàn toàn vào nhà cung cấp đó trên thị trường. Dung lượng bị hạn chế, và giá thành cũng không hề ít, có thể gọi là rất đắt (Cần 20 Email, tổng dung lượng 1GB ~ 1 email / 200 MB thì chi phí cũng đã lên tới 6.000.000 / 1 năm - nguồn tham khảo maildoanhnghiep.com)

Cấu hình server mail cho doanh nghiệp cũng gây rất nhiều phiền toái. Để ngăn chặn các nạn SPAM nên hầu hết mấy anh kỹ thuật bên server chặn toàn bộ email từ tên miền lạ (email có dạng: tencanhan@tenmiendoanhnghiep) mà không có một cơ chế xác nhận đâu là email tốt, đâu là loại email SPAM. Đối tác của chúng ta họ cực ghét điều này: Gửi thư đi rồi nhưng luôn bị phản hồi ngược lại: không chấp nhận loại email này.

>>Xem Thêm: ​Mail server và phương pháp gửi mail cơ bản

Dịch vụ Email doanh nghiệp của các nhà cung cấp lớn thế giới

- Dịch vụ Email cho doanh nghiệp của Google

- Dịch vụ Email cho doanh nghiệp của Microsoft

- Dịch vụ Email cho doanh nghiệp của Yahoo

Tags: các phần mềm ứng dụng văn phòng, các phần mềm ứng dụng trong công tác văn phòng, tải microsoft office, dụng cụ văn phòng phẩm, phần mềm hay cho dân văn phòng, hộp đựng dụng cụ văn phòng, ứng dụng hay cho dân văn phòng, cong cu mien phi tu google

Tin cùng chuyên mục

Bình luận