​Giải pháp email cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp email cho doanh nghiệp đang là lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay khi điều hành doanh nghiệp. Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình. Giải pháp email cho doanh nghiệp đang là lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay khi điều hành doanh nghiệp. Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình.

 
Email doanh nghiệp ngày càng phát triển.
Email doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Kiểm soát email nhờ giải pháp email cho doanh nghiệp 

Giải pháp email cho doanh nghiệp giúp kiểm soát được toàn bộ hệ thống email đang được lưu hành ở trong và ngoài của doanh nghiệp. Bảo mật là một nhiệm vụ rất quan trọng với mọi doanh nghiệp nên việc có sử dụng các giải pháp email cho doanh nghiệp đang là một lựa chọn tối ưu nhất. Các giải pháp email cho doanh nghiệp giúp người dùng có thể trao đổi, chia sẻ các tài nguyện nhanh hơn và đơn giản hơn. Tùy vào những nhu cầu khác nhau mà bạn có thể chọn các gói email phù hợp với hướng sử dụng của mình.

>>Xem thêm: Phương pháp tạo mẫu email marketing

 
 Email cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
Email cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.


Quản lý cũng như là giám sát các email sẽ đơn giản hơn 

Khi các công ty có sử dụng các giải pháp email khi thuê máy chủ thì việc quản lý cũng như là giảm sát các email sẽ đơn giản hơn mà hiệu quả lại tuyệt đối. Các email này còn có một vai trò khá là quan trọng khi thể hiện được các thương hiệu cũng như là mức độ về sự chuyên nghiệp. Trong việc kinh doanh thì sự chuyên nghiệp và nghiêm túc luôn được đặt lên hàng đầu, do vậy mà với các giải pháp email cho doanh nghiệp giúp tạo dựng được các tên miền riêng để thể hiện sự đẳng cấp hơn. Các doanh nghiệp khi sử dụng các giải pháp này thì việc quản lý được toàn bộ các email ở trong một công ty được nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều nữa. 

Xác định được các email nào quan trọng hơn và cần xử lý sớm

Bạn khó thể nào một mình mà giám sát được toàn bộ các email của mình vì lượng email trong một ngày là quá nhiều. Và với các giải pháp email cho doanh nghiệp giúp xác định được các email nào quan trọng hơn và cần xử lý sớm, cũng như là có thể xứ lý được tất cả các email trong hộp thư của mình mà không bị bỏ sót. Những giải pháp email cho doanh nghiệp thì đang được rất nhiều các công ty chọn dùng bởi mức độ bảo mật sự thuận tiện khi gửi cũng như nhận email. Ngày nay khi mà khoa học công nghệ phát triển mạnh thì việc trao đổi qua các email sẽ được lịch sự và nhanh chóng hơn khá nhiều nữa.

 
Email cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Email cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Có nhiều giải pháp để doanh nghiệp có thể lựa chọn xây dựng hệ thống Email theo tên miền riêng

+ Microsoft exchange: Là sản phẩm mail server của Microsoft. Được xây dựng trên nền tảng các   phần mềm cộng tác của Microsoft nên sản phẩm này rất nhiều tính năng. Tuy nhiên chi phí xây dựng cực kỳ đắt, bạn phải có một email server có cấu hình mạnh, một địa chỉ IP public (hoặc thuê chỗ đặt server tại các   trung tâm dữ liệu), và sau đó phải trả tiền license cho Microsoft. Chi   phí cho một hệ thống Mail Exchange này không dưới 20,000 USD và còn tăng nhanh tùy  thuộc vào số lượng email account mà bạn muốn tạo cho các   nhân viên. Giải pháp này Bạn cũng cần một đội ngũ IT giàu kinh nghiệm để quản trị nó bời vì trong quá trình sử dụng không thể không có lỗi.

>>Xem thêm: email doanh nghiep la gi

+ Mdaemon: Là một sản phẩm email server tương đối nổi tiếng, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft exchange. Tuy nhiên giá mềm hơn một chút, để   triển khai bạn cũng cần phải có một server riêng, IP riêng và chi phí triển khai cho khoảng 200 user cũng rơi vào từ 7000 đến 10000 USD. Giải pháp này Bạn cũng cần một đội ngũ IT giàu kinh nghiệm để quản trị nó.

+ Zimbra: Là một phần mềm mail server xây dựng trên nền tảng mã   nguồn mở linux và chạy khá ổn định nuột nà, tuy nhiên lại không nhiều tính năng như 2 giải pháp ở trên. Zimbra có phiên bản miễn phí cho người dùng thử giới hạn số user và phiên bản tính phí không hạn chế user. Cấu hình phần cứng chạy Zimbra cũng không cần cao, có thể dùng máy chủ ảo VPS hoặc một PC bình thường là phục vụ được từ 50 đến 100 nhân viên. Giải pháp này vẫn phải có IT để quản trị

+ Dịch vụ hosting: Các công ty hosting ở Việt Nam đều cung cấp dịch vụ email hosting hoặc cung  cấp gói dịch vụ mail kèm theo các gói hosting. Giải pháp này chính là Các công ty về Hosting sẽ cài trên một Server phần mềm Email sau đó cài nhiều tên miền của các công ty chạy trên cùng một Server đó, dẫn đến hệ thống chạy không được ổn định, nếu một tên miền của công ty A bị lỗi thì toàn bộ Tên miền của các công ty còn lại bị lỗi theo. Giải pháp này thì dung lượng user cũng sẽ nhỏ vì phải phân cho nhiều người dùng.

+ Email theo tên miền của Google:  Người dùng Internet chắc hẳn ai cũng có một hòm thư Gmail, tính năng cũng như độ ổn định của Gmail thì rất tốt. Ngoài mong đợi  Gmail còn hỗ trợ cài đặt Email theo tên miền riêng. Giải pháp này Quý Khách hàng không cần phải đầu tư phần cứng, phần mềm, đội ngũ IT, vì tất cả chạy trên nền tảng của Google. Đăc biệt hệ thống chạy cực kỳ ổn định, giao diện đẹp, dung lượng lớn, nhiều tính năng ưu việt. 

Tags: email doanh nghiệp google, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì, gmail cho doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ email doanh nghiệp, bảng giá email google, danh sách email doanh nghiệp, dịch vụ gmail cho doanh nghiệp, email cho doanh nghiep vua va nho

Tin cùng chuyên mục

Bình luận