Những chất khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả

Mọi người đều mong muốn tìm được cách xử lý, lau chùi, khử mùi nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi thường có những vết bẩn và lượng lớn vi khuẩn tích tụ trong nhà vệ sinh và điều này tạo nên một mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Vậy các bạn có biết gì về các chất khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất hiện nay chưa ?

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Nhà vệ sinh bị bốc mùi hôi là điều không thể tránh khỏi với những gia đình không thường xuyên dọn rửa. Nhà vệ sinh là một nơi ẩm thấp, là môi trường sống tuyệt vời của nhiều vi khuẩn. 

Sự kết hợp của môi trường ẩm và những loại vi khuẩn này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các bạn. Và hầu hết những mùi hôi khó chịu xuất phát từ những loại vi khuẩn này. Có thể là trong quá trình xây dựng không tạo được không gian thoải mái, thoáng mát cho nhà vệ sinh hoặc cách lắp đặt đường ống thoát nước, đường ống thông hơi, hệ thống khử mùi không được làm tốt. Dẫn đến tình trạng mùi hôi thối đọng lại trong nhà vệ sinh gây ra nhiều tác hại cho cơ thể bạn. Sau đây là một số phương pháp dọn rửa và khử mùi hôi nhà vệ sinh dễ dàng:

Vì sao cần chất khử mùi hôi nhà vệ sinh

Thông thường nhà vệ sinh bị bốc mùi hôi là do sự tích tụ của vi khuẩn. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp khác vẫn tạo nên những mùi hôi khó chịu. Có thể là do ống thoát nước, hoặc hầm cầu đầy,... 

Đường ống thoát nước xảy ra vấn đề. Trong nhà vệ sinh thì luôn có một đường ống thoát nước thông với đường ống thoát nước chính trong nhà do đó mà dễ dẫn đến tình trạng đọng lại cặn bã không phân hủy được. Gây ra mùi hôi thối trong nhà vệ sinh.
 

Vì sao cần sử dụng chất khử mùi hôi nhà vệ sinh
Vì sao cần sử dụng chất khử mùi hôi nhà vệ sinh


> > Xem thêm: Những cách vệ sinh trần nhà hiệu quả

Hầm cầu bị đầy hoặc bị nghẹt. Mỗi nhà đều có một hầm cầu để chứa những chất thải. Do đó mà bạn cần phải thường xuyên sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu để tránh tình trạng đầy hầm cầu. Nếu hầm cầu bị đầy sẽ gây bốc mùi khó chịu và trào ngược lên nhà vệ sinh.

Hệ thống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt: Mùi hôi sẽ được dẫn đi theo các lỗ thông hơi của nhà vệ sinh. Khi hệ thống thoát nước bị nghẹt thì mùi hôi sẽ bốc ngược trở lên bồn câu gây ra những mùi hôi khó chịu.

Tại sao nên sử dụng chất khử mùi hôi nhà vệ sinh ?

Do môi trường ẩm ướt của nhà vệ sinh nên đây là nơi vi khuẩn tập trung nhiều và gây mùi khó chịu. Và các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này không chỉ do việc không thường xuyên dọn rửa nhà vệ sinh cẩn thận mà còn do một vài nguyên nhân khác.
 

Các chất khử mùi hôi nhà vệ sinh nổi tiếng hiện nay
Các chất khử mùi hôi nhà vệ sinh nổi tiếng hiện nay


Mùi hôi này gây nên cảm giác khó chịu đối với các bạn trong gia đình. Nếu bạn thường xuyên hít mùi hôi này và mùi hôi quá nồng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Khiến bạn bị một số vấn đề về hô hấp và một vài loại bệnh khác. Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi và trẻ nhỏ thì bạn nên nhanh chóng tìm cách khắc phục tình trạng bốc mùi của nhà vệ sinh vì tình trạng này dễ gây bệnh cho những người có sức đề kháng kém như người già và trẻ em.

 

Công dụng của chất khử mùi hôi nhà vệ sinh
Công dụng của chất khử mùi hôi nhà vệ sinh
 

> > Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh thảm sàn nhà chính xác

Các loại chất khử mùi hôi nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay

Hóa chất khử mùi Power Bac: Với công nghệ hiện đại có thể giúp khử mùi và lưu hương thơm đến hơn 48h. Ngoài ra thì loại hóa chất này chuyên dùng để khử mùi khai trong nhà vệ sinh cùng khả năng diệt khuẩn đến 99%. 

Hóa chất khử mùi sinh học EcoClean: Sản phẩm này có thành phần chính là các vi sinh. Những loại vi sinh này được phân lập đặc biệt để có thể dễ dàng xử lý váng dầu, mỡ động vật, các chất thải và các chất gây ô nhiễm nguồn nước.
 

EcoClean một trong những chất khử mùi hôi nhà vệ sinh tốt nhất
EcoClean một trong những chất khử mùi hôi nhà vệ sinh tốt nhất


Chất khử mùi Day Break: Là một sản phẩm tiên tiến của Singapore. Sản phẩm này cũng có khả năng diệt khuẩn cực mạnh, khả năng khử mùi và lưu giữ mùi thơm lâu dài. Bạn có thể sử dụng Da Break trong hầu hết các trường hợp khi nhà vệ sinh bốc mùi.

Trên đây là những thông tin về công dụng và các chất khử mùi hôi nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin sẽ giúp cho các bạn xử lý được những mùi hôi trong nhà vệ sinh để bảo vệ tốt sức khỏe của gia đình bạn.

Tags: khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư, nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi, khử mùi nhà vệ sinh công cộng, cách khử mùi hôi ống thoát nước, block khử mùi hôi toilet

Tin cùng chuyên mục

Bình luận