10 Podcasts hàng đầu để học tiếng Tây Ban Nha

Quá bận rộn để học tiếng Tây Ban Nha? Không vấn đề gì! Tận dụng các podcast tiếng Tây Ban Nha hoặc các phương pháp này cho phép bạn học hỏi khi đang di chuyển. Trong vài năm qua, các podcast đã có một chỗ đứng riêng của nó, và chúng được dự đoán sẽ thay thế cho ngành công nghiệp phát thanh trong tương lai gần.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Với sự gia tăng của podcast, đã có một số podcast tiếng Tây Ban Nha tuyệt vời xuất hiện, nhưng điều quan trọng là biết những cái nào đáng để nghe, để bạn không lãng phí thời gian quý báu của bạn.
 

Lợi ích của việc nghe Podcast tiếng Tây Ban Nha


Lợi ích chính của nghe podcast tiếng Tây Ban Nha là khả năng học tập khi đang di chuyển. Bạn có thể làm việc ra, đi dạo, hoặc thậm chí lái xe, và vẫn có thể học tiếng Tây Ban Nha. Bạn cũng có thể học bất cứ lúc nào trong ngày, vào thời gian của riêng bạn, bởi vì podcast được ghi âm trước để bạn nghe bất cứ lúc nào.

Các podcast tiếng Tây Ban Nha (hoặc podcast trong bất kỳ ngôn ngữ nào) thì tuyệt vời vì nó cho phép bạn hiểu cách phát âm, giọng nói và các mẫu của ngôn ngữ mà ứng dụng hoặc sách giáo khoa không bao giờ có thể thể hiện.

Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng những podcast này được cung cấp bởi các chuyên gia nói tiếng mẹ đẻ, chứ không phải từ các giáo viên nghiệp dư mà không có kỹ năng thích hợp để dạy ngôn ngữ.

Có rất nhiều podcast tiếng Tây Ban Nha trên mạng mà bạn có thể nghe, nhưng đây là 10 bài đáng kinh ngạc đáng để bạn dành thời gian. 10 Podcast tiếng Tây Ban Nha tuyệt vời bạn nên nghe ở ngay sau đây:

1. Coffee Break Spanish


Coffee Break Spanish là một trong những podcast hàng đầu bằng tiếng Tây Ban Nha, với danh tiếng từng đoạt giải thưởng để chứng minh điều đó. Các giảng viên của họ là Mark (giáo viên) và Kara (sinh viên), cả hai đều là người Scotland.

Chủ đề của podcast được chủ đề với các chủ đề thực tế như cách đặt hàng cà phê tại một thành phố địa phương trong khi bạn đang đi du lịch, và dài 15-20 phút. Chỉ cần đủ thời gian để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn!
 
>> Xem thêm: Khóa học tiếng Tây Ban Nha với chi phí không thể rẻ hơn

2. SpanishPod101


SpanishPod101 là một podcast tuyệt vời khác để học tiếng Tây Ban Nha, với một chút khác biệt. Các host của podcast là những người bản ngữ địa phương sống ở Peru, Costa Rica, và Mexico. Điều này cho phép bạn hiểu được các mẫu giọng nói và giọng nói của người bản xứ sống ở tất cả các khu vực khác nhau của Châu Mỹ, có thể thay đổi rất nhiều từ khu vực này sang khu vực khác.

học tiếng Tây Ban Nha cơ bản
SpanishPod101 

3. Españolistos và iTunes

 
Đây là một Podcast tuyệt vời cho những sinh viên trung cấp đến cao cấp và cao hơn nữa, muốn có một Podcast gần như hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha. Các nhà tổ chức chương trình, Andrea một giáo viên tiếng Tây Ban Nha Colombia, và Nate, một gringo người Mỹ quyết tâm cải thiện tiếng Tây Ban Nha trung cấp của mình để thảo luận về các chủ đề vui vẻ và giáo dục khác nhau, các chủ đề gây tranh cãi, và mọi thứ khác nhau giữa các bài học. Chương trình là 99% bằng tiếng Tây Ban Nha vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm lời giải thích về những gì đã được nói, có thể nó sẽ bằng tiếng Tây Ban Nha.

4. Spanish Obsessed (iTunes)


Rob và Liz là hai giáo viên Tây Ban Nha từ Anh và Colombia. Cách nói chuyện tự nhiên và thoải mái của họ bằng tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha mà không làm cho nó có vẻ như bạn đang được dạy.
Chúng tôi khuyên bạn nên  dùng Spanish Obsessed nếu bạn ở trình độ trung cấp và cao cấp, mặc dù họ có bản ghi âm cho tất cả các cấp độ, bao gồm bản ghi âm với những thứ bạn cần trên trang web của họ.

5. News in Slow Spanish or iTunes

 
Bạn có bao giờ muốn theo kịp các sự kiện hiện tại của thế giới và cải thiện tiếng Tây Ban Nha của bạn cùng một lúc? News in Slow Spanish or iTunes có thể là những gì bạn đang tìm kiếm! Các tập phim dài dưới 10 phút và được nói theo một cách rõ ràng, chậm chạp để bạn thực sự có thể tập trung vào những gì đang được nói. Điều tuyệt vời về Podcast này là họ có một phiên bản cho người học tiếng Tây Ban Nha từ Tây Ban Nha và một phiên bản dành cho những người muốn cải thiện tiếng Tây Ban Nha từ Mỹ Latinh của họ.

6. Notes in Spanish (iTunes)


Notes in Spanish được thực hiện bởi một nhóm vợ chồng có trụ sở tại Madrid. Ben đến từ Anh và Marina là một Madrileña, và cùng nhau cung cấp những điều tốt nhất tiếp theo để có thể ngâm đầy đủ. Đó là bởi vì họ sử dụng các cụm từ giao tiếp thực tế để nói về các sự kiện trong cuộc sống thực.

ghi chú học tiếng Tây Ban Nha cơ bản
Notes in Spanish

Các podcast được kèm theo các bảng và mỗi chương trình bắt đầu với một bản tóm tắt của các ấn bản trước đó. Có phiên bản cho người mới bắt đầu, người trung gian và người học tiếng Tây Ban Nha tiên tiến. Bộ đôi ngôn ngữ năng động này đã làm điều gì đó đúng, vì họ đã xây dựng được một số lượng lớn tài nguyên. Đã có hơn 14 triệu lượt tải xuống tiếng Tây Ban Nha từ năm 2005.​

7. Lightspeed Spanish


Lightspeed Spanish là những bài học tiếng Tây Ban Nha tự nhiên và dễ học được cung cấp bởi hai cặp vợ chồng từ Anh. Chúng tôi cá nhân hoá một số lớp học của họ trên nền tảng của chúng tôi và chúng tôi thấy nó đặc biệt hữu ích đối với học sinh trung cấp và cao cấp. Phần lớn các bài học của họ chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha, khiến bạn chú ý đến bài học của họ.

8. BBC Spanish


BBC tiếng Tây Ban Nha không ở định dạng podcast, nhưng bạn có thể học trực tuyến qua trang web của họ. Họ có tất cả mọi thứ từ hướng dẫn, các khóa học video, và các bài kiểm tra mini tương tác và bài tập để giúp bạn.
Tất cả các khóa học video của họ đều được ghi lại một cách chuyên nghiệp ở định dạng có độ phân giải cao, và chúng làm cho nó trở nên tương tác bằng cách bao gồm âm nhạc, kịch bản cuộc sống thực và cuộc trò chuyện thực.

>>Có thể bạn quan tâm: Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

9. Michel Thomas


Michel Thomas đã được công nhận là phương pháp gần gũi để học tiếng Tây Ban Nha. Các bài học được thực hiện với Michel và các sinh viên, vì vậy bạn có thể ở vị trí của học sinh. Họ cũng cho bạn cơ hội để lặp lại các cụm từ nhiều lần, thay vì chỉ đi qua nó.

Đây là cách một nguồn mô tả nó:
Khi học sinh trả lời đúng, giáo viên lặp lại toàn bộ câu với cách phát âm chính xác. Khi câu trả lời của học sinh là không chính xác, giáo viên giúp học sinh hiểu được sai lầm của các em và sửa chữa nó.

cách học tiếng Tây Ban Nha cơ bản
Michel Thomas

10. Rype


Trong khi Rype chưa có podcast, chúng tôi cung cấp các bài học tiếng Tây Ban Nha miễn phí. Bạn có thể học theo yêu cầu, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trực tuyến với bất kỳ thiết bị nào. Giống như nhiều nguồn khác chúng tôi đã đề cập, chúng tôi cũng cung cấp các chủ đề kịch bản thực tế như:

Làm thế nào để đặt hàng tại một nhà hàng bằng tiếng Tây Ban Nha
Nói chuyện bằng tiếng Tây Ban Nha
Nói về thời tiết bằng tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

Bạn sẽ thử tuần này với những podcast tiếng Tây Ban Nha nào?

Có bất kỳ điều gì mà chúng tôi có thể đã bỏ lỡ?
 
*Nguồn: dịch từ Internet
 
 
Tags: học tiếng tây ban nha cơ bản online, học tiếng tây ban nha cơ bản,học tiếng tây ban nha có dễ xin việc không, học tiếng tây ban nha online, học tiếng tây ban nha tại nhà

Tin cùng chuyên mục

Bình luận