Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

Các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha nào hiện nay có tỉ lệ thi đậu cao, có chất lượng đầu ra tốt nhất không chỉ trên bằng cấp mà còn cho người mới bắt đầu học kể cả khi chưa biết gì vẫn có thể thật sự hiểu và sử dụng tốt ngôn ngữ này sau khi hoàn thành các khóa học. Trong bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu một số trung tâm dạy giỏi được đánh giá cao bởi cộng đồng người yêu thích học ngoại ngữ ở Việt Nam.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Hầu hết tất cả các sinh viên quốc tế sẽ lựa chọn chương trình ngoại ngữ là bước đi cho bản thân khi du học và kỹ năng bổ trợ cho mình. Sau khi đã có kiến thức đầy đủ để có thể giao tiếp và có căn bản để tiếp tục học khi vào Cao đẳng, Đại học, sau Đại học. Các bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng thời gian học tiếng Tây Ban Nha để nhanh chóng thích nghi với môi trường sinh sống mới, nền giáo dục mới, những phong tục tập quán văn hóa mới, tự tin hơn khi du học. Kết thêm nhiều bạn mới sẵn sàng cho con đường tự lập khi học tại đại học công lập của Tây Ban Nha.

Với những lợi ích to lớn khi du học thì các bạn học sinh và phụ huynh nên khuyến khích các con em của mình đến các trung tâm để được tư vấn tham gia các lớp học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu. Giúp các em sớm có định hướng đúng đắn và con đường học vấn tốt hơn trong tương lai, tự tin bản lĩnh không còn sợ hãi e ngại tiếp xúc và nói chuyện với người ngoại quốc.

>> Xem thêm: Nên xác định trước khi học ngoại ngữ

Nên cho trẻ tiếp xúc với tiếng Tây Ban Nha từ sớm
Nên cho trẻ tiếp xúc với tiếng Tây Ban Nha từ sớm

Các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tốt

Viện Cervantes Hà Nội

Tại đây sẽ cung cấp cho học viên đăng ký các lớp dạy tiếng Tây Ban Nha dành cho những người có nhu cầu học tập tìm hiểu nhằm đạt được các mục tiêu nghề nghiệp hay cuộc sống của bản thân. Hầu như các khóa học hoàn toàn được hướng dẫn bởi những giáo viên là người bản địa có khả năng truyền đạt kiến thức tốt tạo được sự thú vị cho các bài học. Thời gian cần thiết để hoàn thành mỗi khóa học vào khoảng 45 giờ. Các bạn theo học cần làm một bài kiểm tra trình độ năng lực trước khi kết thúc khóa học. 

Trong mỗi lớp số lượng học viên đã giới hạn và sắp xếp theo đúng trình độ của mỗi bạn tối đa là 20 học viên và ít nhất là 8 học viên mới mở lớp. Nếu không đủ số lượng học viên phải lớp đã đăng ký thì học phí đã đóng sẽ được hoàn lại tiền. Tuy nhiên nếu trường hợp là học viên bỏ học, không tham gia lớp thì học viên sẽ không được hoàn lại học phí đã đóng. 
 

Học thêm tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm ngoại ngữ
Học thêm tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm ngoại ngữ

Sau khi kết thúc thời gian học những bạn đã tham gia lớp với tổng thời lượng trên 80% số giờ học quy định sẽ nhận được giấy chứng nhận. Những người nào đã theo học tại đây sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mãi khi dự thi DELE. Chương trình đào tạo của Viện Cervantes thích hợp với các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao các bài học được hệ thống khoa học có kế hoạch giảng dạy hoàn chỉnh. Các trình độ khi học tiếng Tây Ban Nha bao gồm: A (A1, A2), B (B1, B2) và C (C1, C2). 

- Địa chỉ: Đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

- Điện thoại: 024 355 30 730

Biết thêm tiếng Tây Ban Nha mang lại nhiều lợi ích
Biết thêm tiếng Tây Ban Nha mang lại nhiều lợi ích

Trung tâm Phương Nam Education

Khóa học tiếng Tây Ban Nha giúp học viên rèn luyện khả năng nghe hiểu, nói, đọc và viết các đoạn văn hoặc bài văn theo chủ đề, nêu quan điểm ý kiến của bản thân. Được học với giáo viên người bản ngữ mà ngoại ngữ này là tiếng mẹ đẻ của họ vì vậy bạn chỉ cần cố gắng lắng nghe và học tập với các thầy cô thì trong thời gian ngắn sẽ cải thiện năng lực phát âm, ngữ điệu, nghe và nói hiệu quả hơn tự học trên mạng hay sách vở rất nhiều. Học viên thường xuyên thực hành hoạt động nói với người nước ngoài thảo luận các lĩnh vực quen thuộc trong cuộc sống. Cho nên giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha được hoàn thiện từ từ qua mỗi ngày đến lớp.

Các bài học và giảng dạy được phân chia thành các cấp độ từ thấp đến cao bắt đầu từ cơ bản là A1, A2 cho đến trung cấp là B1, B2 và nâng cao là C1, C2. Trường hợp đối với các bạn chưa biết gì sẽ được học từ trình độ A1. Các bạn cân nhắc chọn đăng ký các lớp học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc hay các lớp với khung giờ học bình thường phụ thuộc vào thời gian rảnh của mình tất nhiên các lớp cấp tốc sẽ cần học phí cao hơn và số lượng các tiết học trong tuần cũng nhiều hơn các lớp thường vì cần hoàn thành toàn bộ các bài học trong thời gian ngắn. 
 

Phòng học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam
Phòng học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam 

Ngay khi bước vào lớp học bạn sẽ cảm nhận việc học ngoại ngữ trở nên bổ ích và thú vị hơn rất nhiều. Thầy cô là người truyền cảm hứng khiến bạn bắt đầu yêu tiếng này nhờ vậy việc học không còn là cố gắng nhồi nhét từ vựng cấu trúc câu mà là nơi thỏa mãn sở thích. Cùng học, cùng vui vẻ với các bạn cùng lớp không chỉ giúp học viên có thêm kiến thức phong phú mà còn hiểu biết tiếp cận với văn hóa thói quen sinh hoạt với phương pháp này dù là người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha cũng dễ dàng hiểu được.

>>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha giúp bạn xin việc dễ dàng

- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Q.10

- Số điện thoại liên lạc: 091 940 71 00 hoặc (028)39256284

- Hotline: 19002650 hoặc 0919407100

- Email trung tâm: info@hoctiengtaybannha.com
 

Nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký học ngôn ngữ Tây Ban Nha
Nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký học ngôn ngữ Tây Ban Nha

Nhận được chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha đồng nghĩa với việc bạn phải vượt qua tất cả các yêu cầu bài thi trong cùng một ngày thi. Kết quả sẽ là không đạt yêu cầu của một trong những phần không đạt thì bạn đã trượt kỳ thi và phải thi lại tất cả các phần khác. Các chứng chỉ được công nhận bởi các tổ chức chính thức trên toàn thế giới và các trường đại học cao đẳng.

Những chương trình đào bằng tiếng Anh khi du học có giá cao hơn gấp 1,5 lần so với chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha. Đặc biệt các bạn cũng không có nhiều lựa chọn để có thể học tập các trường công lập, đôi khi học tại trường tư học phí dành cho du học sinh cao từ 8.000 đến 12.000 Euro/năm. Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn thì có lẽ bạn cần học tiếng Tây Ban Nha điều này chắc chắn sẽ là một lựa chọn chính xác.

Tags: tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày, 1000 từ vựng tiếng tây ban nha cơ bản, học tiếng tây ban nha ở đâu, học tiếng tây ban nha có khó không, giới thiệu tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha trong 24 giờ, bằng tiếng tây ban nha, tiếng tây ban nha sơ cấp.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận