Khóa học tiếng Tây Ban Nha với chi phí không thể rẻ hơn

Bạn cần học thêm ngôn ngữ Tây Ban Nha và chưa biết nên học tại đâu, học như thế nào sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy tham khảo bài viết sau để có những hiểu biết căn bản về các khóa học cần thiết cho mục đích học tập của mình và tìm được địa điểm có chi phí rẻ hơn. Tham gia các lớp học sẽ giúp bạn có được kiến thức vững chắc hơn so với khi tự học qua mạng vì có các thầy cô giảng dạy và có các bài học được thiết kế phù hợp cho người Việt Nam.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha với các trình độ được đánh giá bằng chứng chỉ theo chuẩn DELE là chứng chỉ được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Văn Hóa Tây Ban Nha. Khi thi đạt bạn sẽ được chứng nhận chính thức về khả năng sử dụng và nắm vững ngôn ngữ này dành cho các quốc gia không dùng Tây Ban Nha làm ngôn ngữ chính thức. Bài thi bao gồm kiểm tra khả năng đọc, viết, nói, hiểu biết tiếng đến mức độ nào. Khi tham gia kì thi các kỹ năng đọc hiểu, viết, nghe, ngữ pháp, từ vựng, và diễn đạt bằng lời nói với các trình độ B1, B2, C1, C2. Trình độ A1, A2 sẽ thi 4 kỹ năng cho nên bạn cần được làm các bài tập khác nhau và tham khảo các bài thi từ các năm trước.

Bên cạnh vấn đề chi phí cho học tiếng chúng ta nên cân bằng giữa học phí và chất lượng giảng dạy. Một trung tâm dạy giỏi đòi hỏi phải có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên ngành ngôn ngữ học tại nước ngoài có nhiều kinh nghiệm dạy cho nhiều thế hệ học sinh. Chúng ta cùng tìm hiểu các khóa học tại trung tâm Phương Nam chuyên đào đạo các lớp tiếng Tây Ban Nha uy tín TPHCM.
 

Tiếng Tây Ban Nha trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới
Tiếng Tây Ban Nha trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education

1. Trình độ A1

Với trình độ là trình độ cơ bản nhất thường được học tiếng Tây Ban Nha giá rẻ hơn các khóa nâng cao hoặc học cấp tốc, học viên tham gia khóa học sẽ được giảng dạy theo phương pháp chủ động từ lúc bắt đầu sẽ học cách giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Sau đó tiếp tục học để sử dụng các cách diễn đạt trong cuộc sống hàng ngày như các từ vựng, mẫu câu cơ bản các chủ đề thường dùng nhất giới thiệu được thông tin bản thân, gia đình và công việc. Có khả năng sắp xếp và giải thích các sự vật, sự kiện theo thứ tự thời gian. Học cách diễn đạt miêu tả các sự vật hiện tượng, địa điểm và con người biểu đạt sở thích của mình và người khác.

Giáo trình được sử dụng là giáo trình Sueña được soạn thảo theo Chuẩn Khung Ngôn Ngữ Châu Âu hiện đại tinh tế có tác dụng đến người học giúp họ dễ dàng rèn luyện các kỹ năng căn bản nhất trong giao tiếp với tất cả mọi người biết nói thứ tiếng này từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Các bài học trong đây sẽ được trình bày ngắn gọn thực tế bên cạnh là các ví dụ minh họa cụ thể sinh động nhằm đạt được mục tiêu dễ học và nhớ lâu hơn.

- Thời gian học: 90 giờ học trong 10 tuần bao gồm 120 tiết với 3 cấp độ A1.1, A1.2, A1.3
- Học phí: 15.000.000 cho toàn khóa
 

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam

2. Trình độ A2

Sau khi hoàn thành trình độ A2, các bạn sẽ đạt được có khả năng giao tiếp dễ dàng và hiệu quả trong xử lý các mối quan hệ xã hội giao tiếp và diễn đạt tốt các điều mình muốn nói. Sử dụng thông thạo ngữ pháp trong các câu nói đơn giản và thông dụng với những cấu trúc cơ bản. Tự tin tham gia các hoạt động xã hội cơ bản, các tình huống hội thoại ngắn, nhanh chóng hỏi đáp được các câu chào hỏi, lời mời, đề nghị, hiểu yêu cầu mà người đối diện cần nói và chấp nhận lời xin lỗi, đưa ra lời khuyên... Viết các bài mô tả ngắn về các sự việc đã xảy ra, kể chuyện và nêu lên những kinh nghiệm trong cuộc sống.

- Thời gian học: A2.1 học 36 giờ trong 8 tuần và 48 tiết, A2.2 học 36 giờ trong 8 tuần và 48 tiết, A2.3 học 36 giờ trong 8 tuần và 48 tiết
- Học phí: 15.000.000 cho toàn khóa cả 3 cấp độ
 

Nhận được lời khuyên hữu ích khi chọn khóa học tiếng Tây Ban Nha
Nhận được lời khuyên hữu ích khi chọn khóa học tiếng Tây Ban Nha

3. Trình độ B1

Với trình độ B1 bạn sẽ cần tốn chi phí học tiếng Tây Ban Nha nhiều hơn trình độ cơ bản người học bắt đầu có khả năng cao hơn trong giao tiếp có cách phù hợp hơn khi nói về các chủ đề hàng ngày đề cập đến các sự việc gia đình, công việc, sở thích bản thân, địa điểm du lịch có thể giải thích đúng và hay bằng lời nói hay bằng ngôn ngữ viết, sử dụng chính xác từ vựng, cấu trúc ngữ pháp ở mức độ cao hơn nhưng vẫn phải dễ hiểu. Học viên cũng có giải quyết nhanh nói đúng với những đoạn đối thoại trực tiếp với người bản xứ diễn đạt tốt các thì quá khứ, hiện tại, tương lai và một số thể giả định.

Hoàn thành khóa học trên bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ và đáp lại các tình huống hàng ngày chính xác truyền đạt những nhu cầu mong muốn căn bản đúng. Trình độ B1 dành cho các học viên có ý định du học tại các trường đại học nước ngoài có yêu cầu ngoại ngữ.

- Thời gian học: Cấp độ B1.1, B1.2, B1.3 trong 10 tuần bao gồm 120 tiết và B1.4, B1.5, B1.6 cũng học trong 10 tuần bao gồm 120 tiết
- Học phí: 18.000.000
 

Giao tiếp bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha khi du học
Giao tiếp bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha khi du học

4. Trình độ B2

Đối với trình độ B2 đòi hỏi học viên có đủ năng lực học tập nâng cao hơn dành cho những bạn đang chuẩn bị tốt cho việc theo học đại học Tây Ban Nha. Sau khi học xong người học có thể sử dụng lưu loát ngôn ngữ ở hầu hết các ngữ cảnh và tình huống. Cho nên để học tốt cần phải rèn luyện ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha thường xuyên, làm đầy đủ các bài tập hàng ngày tuy nhiên vẫn chưa đi sâu vào các tình huống chuyên ngành. Khi học được trình độ nâng cao học viên đã hiểu rõ và giao tiếp tốt trong các tình huống hằng ngày là trình độ bắt buộc cho các bậc học Thạc sĩ tại một số trường Tây Ban Nha nhưng để có thể hoàn thành tốt chương trình du học bạn cũng cần bổ sung thêm các vốn từ vựng trong chuyên ngành mình đang theo học.
 

Lớp tiếng Tây Ban Nha trình độ B2
Lớp tiếng Tây Ban Nha trình độ B2

- Thời gian học: Cấp độ B2.1, B2.2, B2.3, B2.4, B2.5, B2.6 với mỗi cấp độ cần tốn 36 giờ trong 8 tuần và 48 tiết
- Học phí: 18.000.000

Ngoài ra nếu muốn học hoàn toàn trong môi trường bản ngữ bạn có thể tham khảo hơn 12 trường đại học công lập đào tiếng Tây Ban Nha với thời gian nhập học vô cùng linh hoạt được khai giảng thường xuyên trong năm. Tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha với chi phí không thể rẻ hơn cho các học viên muốn học trực tiếp tại nước ngoài đồng thời cũng là cơ hội cho bạn giao lưu tiếp xúc với văn hóa thế giới. 

Tags: du học tây ban nha miễn phí, du học tây ban nha 2019, chi phí du học tây ban nha 2018, chi phí du học tây ban nha 2019, kinh nghiệm du học tây ban nha, du học tây ban nha vinahure, du học tây ban nha inec, thành phố du học tây ban nha.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận