Nên xác định trước khi học ngoại ngữ

Mọi thứ bạn đã từng đạt được, vượt qua thế nào: từng học, từng đi bộ, bơi lội, chạy, ăn, nâng lên hoặc leo lên bắt đầu với việc xác định cụ thể.

Người tạo: Admin
Trước khi Edmund Hillary có thể leo lên Everest Everest, trước tiên anh cần xác định mục tiêu của mình. Ông đã phải xác định những gì ông muốn đạt được thậm chí trước khi ông có thể xem xét lý do tại sao và làm thế nào ông sẽ đạt được nó.
 
Điểm bắt đầu tương tự cũng áp dụng cho bất cứ điều gì bạn muốn đạt được trong cuộc đời.
 
Khổng Tử nói rằng "một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước duy nhất". Đó là bước đầu tiên luôn luôn nên được định nghĩa. Nếu không có nó, con đường không rõ ràng và hướng đi không rõ ràng.
 
Blog này sẽ được dành để học tiếng Tây Ban Nha. Đây sẽ là nguồn thông tin mà sinh viên Tây Ban Nha có thể đến để tìm các chương trình đào tạo, lời khuyên, thủ thuật, đánh giá, phỏng vấn và động lực quan trọng nhất.

 

Học tiếng Tây Ban Nha không?
Học tiếng Tây Ban Nha không?

Tôi tin rằng hầu hết sinh viên thất bại trong việc học tiếng Tây Ban Nha hoặc chưa học thậm chí chưa từng xác định được điều gì trong việc học tiếng Tây Ban Nha. Họ muốn học gì? Họ muốn học bao nhiêu và họ muốn làm gì với nó?
 
Hãy tự hỏi những câu hỏi sau: Điều gì định nghĩa chuyến du hành Tây Ban Nha của bạn? Bạn muốn nó ở đâu? Chỉ cần đặt tapas hoặc một ly rượu trên đường phố của Tây Ban Nhat thì đủ tốt cho bạn? Hoặc bạn có muốn có khả năng tham gia vào một cuộc thảo luận về các chủ đề phức tạp nhất với một người chưa bao giờ thốt ra một từ tiếng Anh?

Tiếng Tây Ban Nha là gì (Español)?

Đây là một ngôn ngữ lãng mạn được bắt đầu lần đầu tiên ở Castile, Tây Ban Nha. Đây là ngôn ngữ chính thức ở 20 quốc gia và là ngôn ngữ lớn thứ hai được nói bằng tiếng mẹ đẻ bên cạnh tiếng Quan Thoại. Nó được nói bởi khoảng 400 triệu người như là một ngôn ngữ đầu tiên và 60 triệu người nói chúng như là ngôn ngữ thứ 2 của họ.
 

 học tiếng Tây Ban Nha như thế nào
Việc học ngoại ngữ bây giờ đã trở nên rất đơn giản: bạn có thể học ở bất cứ đâu
 
Đó là một ngôn ngữ đẹp và là một ngôn ngữ mà rất nhiều sinh viên nắm bắt mỗi năm.
 
Một ưu điểm khác của ngôn ngữ Tây Ban Nha là nó dùng chung phần lớn bảng chữ cái của nó với tiếng Anh. Ngoài ra còn có một số từ mà hầu như có thể vượt qua bằng tiếng Anh với sự thay đổi của một giọng hoặc chữ cái ở đâu đó. Điều này làm cho nó trở thành một ngôn ngữ tuyệt vời để học bởi vì bạn có thể bắt đầu với một bộ từ vựng không đòi hỏi gì ngoài việc không học tập.

Real Spanish là gì?

Rất nhiều blog tiếng Tây Ban Nha và các tài liệu học tập hiện đại nói về Real Spanish. Và điều đó là những mong muốn thực sự mà những gì bạn có thể học trong một lớp học hoặc sách giáo khoa.
 
Theo định nghĩa này, Real Spanish có thể là tiếng Tây Ban Nha được người dân trên đường phố nói. Vấn đề là điều này có thể gây hiểu nhầm. Một số người Tây Ban Nha sử dụng tiếng lóng là thứ tiếng được sử dụng bởi một cộng đồng nhỏ ở một khu phố nhỏ của một thủ đô, ở một trong những nước nói tiếng Tây Ban Nha. Người Tây Ban Nha thì có dùng chúng thật sự, nhưng sẽ chỉ hữu ích trong một phần nhỏ của thế giới nói tiếng Tây Ban Nha.
 
>>Tham khảo: Lợi ích của việc biết nói tiếng Tây Ban Nha

Tôi có một số bạn thân từ Cộng hòa Dominican, những người đã dạy cho tôi một số tiếng lóng địa phương của họ. Một ví dụ điển hình là "À Qué lo que?" tương đương với "what's up?". Đây sẽ là một cụm từ tuyệt vời để sử dụng nếu bạn đang đi bộ trên đường phố Santo Domingo nhưng sẽ không được sử dụng ở Mexico City hay Madrid.

 

có nên học tiếng Tây Ban Nha mộtt mình
Học một mình thì khá tốt, tuy nhiên bạn cũng nên học với người khác

Đối với tôi, Real Tây Ban Nha là tiếng Tây Ban Nha hữu ích nhất và phổ biến rộng rãi. Các từ, cụm từ và ngữ pháp có thể được áp dụng cho nhiều quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha trên khắp thế giới. Nếu bạn muốn nói chuyện nhanh và tự tin, đó là điều có ích trong việc tập trung thời gian và nỗ lực vào những câu nói và cách diễn đạt độc đáo, bằng một nỗ lực để xác thực hơn.
 
Vì vậy, trong định nghĩa của thực tế, nó thì đáng giá để cống hiến bản thân bạn để học về ngữ pháp và cụm từ được sử dụng thường xuyên trên khắp thế giới nói tiếng Tây Ban Nha.

Nhanh là gì?

Có nhiều người đa ngữ cho rằng có thể học ngôn ngữ thành thạo trong các khung thời gian cực ngắn. Năm 2005, Daniel Tammet (một người khôn ngoan) đã học tiếng Iceland trong 7 ngày để chứng minh tài năng của mình. Để chứng minh thành tích của mình, anh đã được phỏng vấn trên truyền hình Iceland vào cuối tuần và tất cả các tính toán phát ngôn gần như là trôi chảy.
 
Đối với những người còn lại của chúng ta, "nhanh" là sự kết hợp khả năng, cam kết và mục tiêu của bạn. Tôi đã học tiếng Tây Ban Nha trong 5 năm và trong thời gian đó tôi đã trải qua nhiều tháng nghiên cứu tập trung và những tháng không thành công như vậy. Điều làm chậm tiến trình của tôi là thiếu tập trung và cam kết.
 
>>Có thể bạn quan tâm: Khóa học tiếng Tây Ban Nha với chi phí không thể rẻ hơn


Đối với hầu hết sinh viên Tây Ban Nha cũng sẽ áp dụng. Nếu bạn đi những khoảng thời gian lớn mà không thực hành thì tiến bộ của bạn sẽ bị chậm lại. Đây là lý do tại sao ngâm được quy định rộng rãi. Nó buộc bạn phải nhấn chìm bản thân bằng ngôn ngữ và tránh những khoảng thời gian lớn mà không thực hành.
 
Immersion là một cách hay để học một ngôn ngữ nhanh, nhưng nó không phải là điều thiết yếu. Để học nhanh, nó chỉ đơn giản là một trường hợp áp dụng các nguyên tắc làm cho sự ngâm mình trở nên hiệu quả. Chúng bao gồm luyện tập hàng ngày, tiếp xúc nhiều với ngôn ngữ và tránh thời gian ngưng đọng, nếu có thể.

 

học tiếng tây ban nha có nhanh không
Hãy cố gắng học hàng ngày để quá trình học được tốt nhất!

Nhưng trước khi bạn quyết định đắm mình nhớ để xác định mức độ bạn muốn đạt được và nhanh như thế nào để bạn muốn đạt được nó.
 
Chỉ sau khi bạn quyết định mức độ bạn muốn trở nên tốt và nhanh như thế nào, để trước khi bạn đưa bạn bước đi thứ hai trong cuộc hành trình hoàn thành ước mơ học ngôn ngữ thứ hai.
 
Blog này dành cho bất cứ ai sẵn sàng dành thời gian và nỗ lực để học tiếng Tây Ban Nha. Nó không phải là dễ dàng nhưng nó sẽ được vui vẻ và vô cùng đáng thưởng. Trước khi bạn đọc blog này nữa, lấy ra một mẩu giấy và xác định những mục tiêu học tập ngôn ngữ của bạn là gì. Đặt nó ở một nơi an toàn và tham khảo lại nó khi bạn cảm thấy mình bị mất tập trung.

*Nguồn: dịch từ Internet
 
Tags: học tiếng tây ban nha có khó không, học tiếng tây ban nha dễ hay khó, học tiếng Tây Ban Nha với chi phí không thể rẻ hơn, khóa học tiếng Tây Ban Nha, ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha, chi phí học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha giá rẻ

Tin cùng chuyên mục

Bình luận