Du học Hàn Quốc về làm đẹp với đại học Sungshin

Bạn muốn theo học ngành làm đẹp vì nhu cầu ngành này đang rất cao. Bạn muốn đi du học để có thể được đào tạo bài bản hơn. Hãy đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp để theo học ngành nghề này. Bài viết này của tôi sẽ giới thiệu cho bạn về ngôi trường đại học Sungshin nổi tiếng với ngành làm đẹp.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Du học Hàn Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý của du học. Bởi vì Hàn Quốc có chất lượng giáo dục tốt và chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang rất cần thiết thì đi du học ngành làm đẹp sẽ là một cách để phát triển tương lai của bạn. Vậy tại sao bạn không chọn du học Hàn Quốc ngành làm đẹp? Bây giờ, chúng ta hãy đi tìm hiểu ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt về ngành này ở Hàn Quốc nhé!

I. Trường Sungshin - Điểm đến của sinh viên du học Hàn

Đại học nữ Sungshin (Sungshin Women’s University) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân Hàn Quốc, đặt tại quận Seongbuk, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1936 bởi tiến sĩ Lee Sook-chong, trong những năm 60,70, trường được xem như là một trong những trường cao đẳng Sư phạm có uy tín ở Hàn Quốc. Sau đó, đến sau những năm 1980, trường được đề bạt lên thành một trường đại học toàn diện như ngày hôm nay với 10 trường đại học với 35 chuyên ngành đào tạo khác nhau và 5 trường sau đại học thành viên với sự tham gia học tập của hơn 13000 sinh viên Hàn Quốc cũng như quốc tế. Ngoài ra Đại học nữ Sungshin đã thành công trong việc tham gia vào một bệnh viện điêu dưỡng đại học quốc gia, điều mà chưa từng có trước đây tại Hàn Quốc.

Điểm đến của sinh viên du học Hàn
Điểm đến của sinh viên du học Hàn


> > Xem thêm: Học phí tại trung tâm tiếng Hàn nào đúng với chất lượng

Trong năm 2015, trường Sungshin đã thiết lập một kế hoạch phát triển chiến lược với sự giúp đỡ của Viện Nghiên cứu Kinh tế Samsung (SERI) để tăng cường khả năng cạnh tranh của mình dưới sự thay đổi nhanh chóng các điều kiện bên trong lẫn bên ngoài. Với sứ mệnh cung cấp giáo dục nghệ thuật tự do tốt nhất mang lại những điều tốt nhất tới các du học sinh Hàn Quốc, trường sẽ tiến hành các chương trình ngắn hạn và trung hạn vào năm 2015, nhằm mục đích đào tạo nên các tri thức với sự chuyên môn, sáng tạo và nhiệt huyết cao.

II.Các chuyên ngành đào tạo chính của trường Đại học Sungshin

- Trường Nhân văn gồm các khoa: Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Ngôn ngữ và văn học Anh, Ngôn ngữ và văn học Nhật, Ngôn ngữ và văn học Đức, Ngôn ngữ và văn học Pháp, Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, Lịch sử.

- Trường Khoa học xã hội gồm các khoa: Khoa học chính trị và ngoại giao, Tâm lý và phúc lợi, Địa lý, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thông tin truyền thông.

- Trường Khoa học tự nhiên gồm các khoa: Toán học, Hóa học, Sinh học, Khoa học máy tính và kỹ sư, Công nghệ thông tin, Thống kê.

Sinh viên du học Hàn
Sinh viên du học Hàn


> > Xem thêm: Mẹo học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới

- Trường Luật có khoa Luật.

- Trường Môi sinh gồm các khoa: Trang phục, Thực phẩm và dinh dưỡng, Văn hóa sống và khoa học khách hàng, Phúc lợi xã hội, Thể dục thể thao.

- Trường Dược sĩ có các khoa: Dược học, Khoa học dược phẩm

- Trường Sư phạm có các khoa: Sư phạm, Giáo dục xã hội, Giáo dục công dân, Giáo dục Trung Quốc, Giáo dục trẻ.

- Trường Nghệ thuật có các khoa: Mỹ thuật định hướng, Mỹ thuật châu Âu, Điêu khắc, Thủ công, Thiết kế công nghiệp.

- Trường Âm nhạc có khoa: Thanh nhạc, Nhạc cụ, Sáng tác.

- Trường Văn hóa nghệ thuật hội tụ có các khoa: Quản trị văn hóa và nghệ thuật, Âm nhạc đương đại, Nhảy nghệ thuật, Thiết kế trang điểm (make-up design).

II. Chuyên ngành thẩm mỹ và làm đẹp khi du học Hàn

Hàn Quốc được biết đến là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp trên thế giới, là một trường nữ sinh, Sungshin đặc biệt thành lập chuyên ngành Make-up để bắt kịp xu hướng toàn cầu này. Định hướng của du học Hàn Quốc ngành làm đẹp là phấn đấu để đào tạo ra các chuyên gia trang điểm có khả năng đóng góp cho sự phát triển công nghiệp make-up thông qua việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, ý ​​thức thẩm mỹ, bên cạnh đó là việc kết hợp lý thuyết với thực hành.
 

Học bổng du học Hàn Quốc đại học Sungshin
Học bổng du học Hàn Quốc đại học Sungshin


Thông qua chương trình đào tạo du học Hàn cơ bản bao gồm các phần như thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, chuyên ngành này đào tạo nên các nhà giáo dục và các chuyên gia, những người có cả kiến ​​thức chuyên môn cao và phẩm chất nghề, biết cách áp dụng và phát huy khả năng của mình trong việc tiếp thị, quản lý và thiết kế. Khoa cũng tiến hành thực hành các khóa đào tạo liên quan đến việc áp dụng make-up như minh họa 3D, nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt.

Các ngành nghề khi đi du học Hàn
Các ngành nghề khi đi du học Hàn

Hàng năm, nhằm nâng cao hiệu quả của việc kết hợp lý thuyết và thực hành, các Festival được tổ chức là nơi các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo trổ tài, phát huy hết những gì mình đã học được. Ngoài ra, các tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên của trường cũng được lưu trữ lại như một “triển lãm” các tác phẩm nghệ thuật, là một minh chứng đáng tin cậy cho chất lượng đào tạo của chuyên ngành make-up design.

Tags: Du học Hàn Quốc cần điều kiện gì, Chi phí du học Hàn Quốc, Du học Hàn Quốc học bổng, Du học Hàn Quốc xong có được ở lại không, Điều kiện du học Hàn Quốc 2021, Luật mới du học Hàn Quốc 2021, Bằng bổ túc có đi du học Hàn được không, Du học Hàn Quốc nên học ngành gì

Tin cùng chuyên mục

Bình luận