Học phí tại trung tâm tiếng Hàn nào đúng với chất lượng

Học phí là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của một trung tâm giảng dạy ngoại ngữ. Với các trung tâm có chất lượng cao thì học phí theo đó cũng cao, nhưng cao ở một mức hợp lý thì được đánh giá là đúng chất lượng. Bài viết này sẽ điểm qua các trung tâm có học phí chất lượng nhất tại TP.HCM.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Tiếng Hàn dường như chưa bao giờ bị giảm mức độ thu hút của nó, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn tiếng Hàn là một ngôn ngữ cho mình sau tiếng Anh hoặc thậm chí là học tiếng Hàn làm ngoại ngữ duy nhất cho bản thân. Cùng với nhu cầu tăng cao thì các trung tâm Hàn ngữ cũng mọc lên như nấm, nhưng không phải trung tâm nào cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy hiện giờ trình độ và chất lượng giảng dạy tại các trung tâm nổi tiếng nhìn chung là không có chênh lệch nhau quá nhiều, nhưng một yếu tố có tầm quyết định đến lựa chọn của người học đó là học phí của trung tâm đúng chất lượng.

Học phí đúng chất lượng không đơn giản chỉ là học phí thấp, mà nó phải phù hợp với chất lượng giảng dạy và khối lượng kiến thức của từng khóa học. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các trung tâm tiếng Hàn có học phí chất lượng nhất nhé.

Trung tâm học tiếng Hàn - Phương Nam Education

Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất phải kể đến đó là Phương Nam Education (PNE), trung tâm giáo dục ngoại ngữ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Trung tâm được đầu tư rất nhiều về các mặt như lựa chọn giảng viên, cơ sở vật chất,...chắc chắn sẽ là một môi trường học tập vô cùng lý tưởng cho tất cả mọi người.
 

Học tiếng Hàn tại Phương Nam Education
Học tiếng Hàn tại Phương Nam Education​
 

> > Xem thêm: Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM​

Giảng dạy Hàn ngữ là một trong những mảng tốt nhất của PNE, trung tâm này sở hữu nhiều các giảng viên tiếng Hàn cả trong lẫn ngoài nước. Bên cạnh đó thì trung tâm lúc nào cũng nghiên cứu và nâng cấp giáo trình giảng dạy sao cho phù hợp và hiện đại nhất. Các hoạt động liên quan đến văn hóa của Hàn Quốc cũng được lồng ghép một cách khéo léo vào khác tiết học ngoại ngữ, bạn sẽ không chỉ học tiếng Hàn mà còn học được rất nhiều về văn hóa Hàn Quốc.

Cuối cùng và quan trọng nhất là vấn đề học phí của PNE rất hợp lý. Trung tâm có rất nhiều khóa học khác nhau để phù hợp với tất cả mọi nhu cầu của học viên. Nếu bạn đang muốn rèn luyện Hàn ngữ để tham gia các cuộc thi lấy bằng tiếng Hàn, bạn có thể chọn khóa học EPS – TOPIK, các khóa phổ thông,.. Nếu bạn muốn học tiếng Hàn để du lịch hoặc sinh sống ở Hàn thì bạn có thể lựa chọn khóa học Giao tiếp du lịch, hay là không có thời gian thì khóa học online qua Skype sẽ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn đấy.

Học tiếng Hàn ở đâu tốt?
Học tiếng Hàn ở đâu tốt?
 

> > Xem thêm: Phương pháp học tiếng Hàn dành cho người mất gốc

Ba khóa học mang tính phổ thông của trung tâm được mọi người tin dùng và lựa chọn nhiều nhất, dưới đây là học phí tham khảo của 3 khóa học này:

- Khóa sơ cấp: phân thành 2 lớp là lớp thường và lớp cấp tốc. Hai lớp này khác nhau về khối lượng kiến thức giảng dạy tính theo thời gian, lớp cấp tốc sẽ có tốc độ học nhanh hơn cũng như khối lượng kiến thức nhiều hơn.

+ Lớp thường: gồm 5 lớp là 5 cấp bậc khác, thời gian lần lượt cho 5 lớp là 6-8-9-10-10. Học phí giao động từ 1.500.000đ – 2.800.000đ (từ lớp 1 đến 5).

+ Lớp cấp tốc: lớp cấp tốc có 4 lớp khác nhau và thời gian học mỗi lớp đều là 5 tuần. Học phí cố định là 4.800.000đ cho mỗi lớp.

- Khóa trung cấp cũng chia thành 2 mảng là thường và cấp tốc.

+ Lớp thường: Các lớp được đánh số 6 đến 9, thời gian học từ 11-12 tuần với mỗi lớp. Học phí 3.500.000đ – 4.200.000đ.

+ Lớp cấp tốc: Được đánh số lớp 5 đến 8 thời gian học mỗi lớp là 5 tuần. Học phí là 5.500.000đ.

Các khóa học tiếng Hàn tại Phương Nam Education
Các khóa học tiếng Hàn tại Phương Nam Education​


- Khóa cao cấp: Đây là khóa học những kiến thức nâng cao trong chuỗi 3 khóa học và cũng gồm 2 nhánh lớp.

+ Lớp thường: chia thành 2 lớp với thời gian mỗi lớp là 12 tuần. Học phí cố định 4.200.000đ.

+ Lớp cấp tốc: cũng gồm 2 lớp và thời gian học là 5 tuần. Học phí 14.800.000 đồng toàn khóa.

Với khối lượng kiến thức chất lượng được phân bố giảng dạy rất hiệu quả và học phí phải chăng thì không ngạc nhiên khi PNE được xem là một trong những trung tâm học tiếng Hàn chất lượng nhất tại TP.HCM.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 2615

Mail: info@hoctienghan.com

Trung tâm học tiếng Hàn - Edu2review

Trung tâm ngoại ngữ Edu2review, trực thuộc Viện Giáo dục tiếng Hàn Han Geul của Hàn Quốc. Với số lượng học viên không quá 10 người một lớp, học viên luôn luôn được tạo điều kiện để tăng khả năng phản xạ khi giao tiếp, cũng như thoải mái đặt câu hỏi với giảng viên khi có thắc mắc. Sở hữu đội ngũ giáo viên Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, có kinh nghiệm sư sư phạm và luôn tận tâm trong giảng dạy.

Edu2review có các khóa học để bạn có thể lựa chọn cùng với học phí rất phải chăng:

Lớp học tiếng Hàn với học phí rẻ
Lớp tiếng Hàn với học phí rẻ

- Khóa học dành cho người mới bắt đầu: Học phí: 1,700,000 VND/ tháng, 3 buổi/ tuần (18 giờ/ tháng).

- Khóa học cơ bản: Học phí: 1,700,000 VND/ tháng, 3 buổi/ tuần (18 giờ/ tháng).

- Khóa học tiếng Hàn ứng dụng: Học phí: 1,700,000 VND/ tháng, 3 buổi/ tuần (18 giờ/ tháng).

- Khóa học cấp tốc: Học phí: 4,000,000 VND/ tháng, 5 buổi/ tuần (khóa 3 tháng).

Địa chỉ: số 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 1900 636 910

Đây là những trung tâm đào tạo tiếng Hàn có học phí đúng với chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. đặc biệt là những bạn có ý định học tiếng Hàn. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra những lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bàn thân.

Tags: học phí tiếng hàn tại Phương Nam Education, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, học phí trường Phương Nam Education 2018, học phí học tiếng hàn ở tphcm., học phí Phương Nam Education 2018, trung tâm tiếng hàn sarang, học phí học tiếng hàn ở Phương Nam Education, trung tâm tiếng hàn han sarang học phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận