Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM

Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng ngày nay không chỉ vì nó có những nét tương đồng với tiếng Việt nên các bạn dễ dàng học tập, mà còn vì những cơ hội việc làm mà nó mang lại cho những bạn học tiếng. Vậy thì nên học tiếng Hàn ở đâu? ở trung tâm nào chất lượng và uy tín cao? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm qua những bài viết sau đây.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Học một thứ tiếng là một bước đệm giúp cho các bạn tiến gần đến một tương lai rộng mở hơn. Vì thế, trước khi bắt đầu, các bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn kĩ càng những trung tâm mà mình sẽ học. Sau đây là những trung tâm học tiếng Hàn mà chúng tôi cho là chất lượng và đem lại hiệu quả học tập cho bạn.

Trung tâm học tiếng Hàn Kokono

Trung tâm học tiếng Hàn Kokono là một trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn. Nơi đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng tại TPHCM mà các bạn học sinh, sinh viên theo học nhiều. Đội ngũ giáo viên tại đây là những người có kinh nghiệm cao, kĩ năng chuyên môn tốt và nhiệt tình trong khâu giảng dạy.

Với mục tiêu mang lại cho người học một không gian học tập thoải mái, trung tâm học tiếng Hàn Kokono trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, những thiết bị học tập đầy đủ để phục vụ cho việc học của các bạn học viên.

Trung tâm học tiếng Hàn Kokono sử dụng nhiều giáo trình khác nhau như giáo trình Seoul, YonSei, Sogang,… Tại đây đào tạo tất cả các lớp từ sơ cấp đến nâng cao, có cả luyện Thi Topik và lớp học tiếng Việt dành cho người Hàn phù hợp với mọi trình độ.
 

Học tiếng Hàn ở đâu?
Học tiếng Hàn ở đâu?


> > Xem thêm: Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả nhất

Về phần học phí, trung tâm có nhiều chính sách ưu đãi dành cho tất cả học viên đăng ký và theo học tại đây như: các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu,… Trong trường hợp học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ cố gắng sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Liên hệ: Cơ sở Tân Bình: (028) 3811 6641; Điện thoại: 070 320 4391

Cơ sở Bình Thạnh: (028) 2253 9532; Điện thoại: 039 776 2270

Trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam Education

Phương Nam Education(PNE) là một trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hàn. Tại đây, chất lượng giáo dục và dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, tạo những điều kiện học tập thuận lợi cho học viên khi theo học tại đây.
 

Nơi học tiếng Hàn uy tín
Nơi học tiếng Hàn uy tín
 

Giáo viên tại trung tâm phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe. Do PNE luôn đặt chất lượng giáo dục lên trên hết nên các giảng viên tại trung tâm là các chuyên gia về ngôn ngữ, có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Cơ sở vật chất tại PNE rất hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và giúp các học viên có sự thích thú trong việc học, không gò bó mà lại rất thoải mái.

Phương Nam Education cung cấp nhiều khóa học cho học viên, từ sơ cấp đến nâng cao, các lớp luyện thi EPS – TOPIK tiếng Hàn dành cho những bạn muốn ôn thi lấy bằng và xuất khẩu lao động. Khóa học sẽ đảm bảo cung cấp cho các bạn đủ trình độ tiếng Hàn để sinh sống tại nước ngoài. Ngoài ra, tại đây còn có các khóa học đặc biệt – đây là chương trình được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên như giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch,...
 

Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng
Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng
 

Hơn nữa, khi học các khóa học tiếng Hàn tại Phương Nam Education, các bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học viên nâng cao kiến thức, kĩ năng giao tiếp ngôn ngữ và mở rộng cơ hội kết bạn.

Trung tâm áp dụng giáo trình được biên soạn từ Giáo trình Yonsei, Hàn Quốc. Đây là những tài liệu học tập phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học ở các cấp độ khác nhau.

Học phí tại PNE rất phù hợp với túi tiền của các bạn mà lại còn có khá nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên như: giảm 30% khi đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp, giảm 25% khi đăng ký trọn gói 1 trình độ, giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng 10 ngày,… Để biết thêm chi tiết về học phí tại PNE, các bạn có thể vào trang web của trung tâm để xem nhé.
 

Trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam Education
Học tiếng Hàn nhanh chóng
 

> > Xem thêm: Học phí tại trung tâm tiếng Hàn nào đúng với chất lượng

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

(028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Mail: info@hoctienghan.com

Trung tâm học tiếng Hàn HIAST

HIAST là một trung tâm giảng dạy tiếng Hàn có nhiều kinh nghiệm tại TPHCM. Với đội ngũ giảng viên có bằng chính quy và kinh nghiệm trong giảng dạy, các bạn sẽ có được những kiến thức tiếng Hàn đầy đủ.

Trung tâm Hàn ngữ HIAST có các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài những khoá học căn bản, trung tâm còn có các lớp luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK và lớp cấp tốc dành cho học viên chuẩn bị đi học, làm việc hoặc định cư lâu dài tại Hàn Quốc. Hơn nữa, trung tâm còn có Chương trình trao đổi sinh viên – đây là một chương trình giúp các bạn có cơ hội du học tại Hàn Quốc với sự hỗ trợ về học phí lên đến 50%.
 

Trung tâm học tiếng Hàn uy tín
Học tiếng Hàn ở HIAST
 

Phòng học của trung tâm tương đối nhỏ, cho nên lớp học không quá 10 học viên. Đây là nhược điểm và cũng là ưu điểm của HIAST vì với số lượng học viên ít, giảng viên có thể quan tâm đến từng bạn học nhưng diện tích phòng nhỏ thì không mấy thuận tiện cho việc di chuyển.

Giáo trình của HIAST là giáo trình chuyên về giao tiếp, giúp học viên luyện tập kĩ năng giao tiếp và tiếp cận với những câu nói/từ ngữ trong cuộc sống hằng ngày. Học phí của trung tâm cũng tương đối phù hợp với học viên. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn khi liên hệ với trung tâm.

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12. TP. HCM

Điện thoại: 028.62.933.741 - 028.6672.6363

Đây là những trung tâm học tiếng Hàn uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn học viên nhằm giúp các bạn tìm ra những địa điểm học tập cũng như nơi học mang lại hiệu quả cho bản thân.

Tags: trung tâm tiếng hàn sejong tphcm, học tiếng hàn ở đâu tốt tại tphcm, trung tâm tiếng hàn Kanata, trung tâm tiếng hàn newsky, học tiếng hàn ở đại học sư phạm tphcm, trung tâm dạy tiếng hàn ở gò vấp, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, các trường dạy tiếng hàn

Tin cùng chuyên mục

Bình luận