Học tiếng Tây Ban Nha giúp bạn xin việc dễ dàng

Tiếng tây ban nha sẽ mở ra những điều kiện cho các bạn xin được việc với thu nhập tốt ở việt nam hay nhu cầu sang ở nước ngoài sử dụng tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ hai của bản thân mình.

Người tạo: linhndp - 25 tháng 11, 2020

Tiếng Tây Ban Nha sẽ mở ra những điều kiện cho các bạn xin được việc với thu nhập tốt ở Việt Nam hay nhu cầu sang ở nước ngoài sử dụng tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ hai của bản thân mình. Hãy tham khảo bài học tiếng Tây Ban Nha giúp bạn xin việc dễ dàng như thế nào để cùng tìm hiểu kỹ hơn về những điều mà bạn còn phân vân nhé!

1. Học tiếng Tây ban nha - một trong những ngôn ngữ đơn giản

Tiếng Tây Ban Nha được xem là dễ học hơn so với tiếng Pháp, Đức hay những ngôn ngữ nằm trong hệ chữ cái latinh khác nữa. Học tiếng tây ban nha có dễ xin việc không là điều mà nhiều người quan tâm đến.

Về cách phát âm, học tiếng Tây Ban Nha khá dễ, bạn viết nó như thế nào thì đọc nó thế ấy. Cách phát âm tương tự như tiếng Việt của mình. 
 

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả


> > Xem thêm: Lợi ích của việc biết nói tiếng Tây Ban Nha

Đặc điểm đặc trưng của tiếng Tây Ban Nha sẽ là chữ "r" trong một số trường hợp phát âm với độ rung khá lớn, điều này đòi hỏi các bạn phải có quá trình học tập rèn luyện để làm quen dần.

Đối với tiếng Tây Ban Nha, sẽ có rất nhiều từ vựng gần giống với tiếng Anh, nếu đã từng học tiếng Anh trước đó rồi, bạn có thể nhanh chóng biết nghĩa của chúng mà không phải dùng đến từ điển nhiều nữa. Việc này đem lại nhiều thuận tiện cho bạn trong việc đến với học tiếng tây ban nha.

Còn nói về câu cú thì Tây Ban Nha sẽ phải học lâu hơn tiếng Anh một chút, tuy nhiên, điểm đặc biệt trong ngữ pháp Tây Ban Nha là chủ ngữ thường bị lược bỏ trong câu. Khi sử dụng, cả lúc nói và viết, người ta quan tâm nhiều đến động từ và chỉ hướng đến động từ chính của câu. Mỗi chủ ngữ sẽ ứng với một động từ được chia theo đó.

Học tiếng tây ban nha có lợi cho bạn
Học tiếng tây ban nha có lợi cho bạn

2. Xin việc dễ dàng sau khi học tiếng tây ban nha

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ dùng nhiều hàng đầu trên thế giới. Tại Châu Âu, học tiếng Tây Ban Nha được yêu thích và nói nhiều nhất chỉ sau tiếng Anh. Số quốc gia sử dụng ngôn ngữ này cũng gần 62 nước.Vậy thì học tiếng Tây Ban Nha có việc làm không?

Một cựu du học sinh ở Anh cho biết rằng: Các nền kinh tế dùng tiếng Tây Ban Nha đang rất phát triển và mở rộng qui mô hoạt động trên toàn thế giới. Tiếng Tây Ban Nha sẽ mở ra cho các bạn nhiều cơ hội mới và thu nhập cũng sẽ cao hơn nhiều.”

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng các nhân viên có trình độ tiếng Tây Ban Nha cao sang làm việc ở các nước Mỹ La Tinh đang rất lớn, tuy nhiên đây cũng là vấn đề khó khăn cho doanh nghiệp bởi những người có khả năng tốt thường chỉ hay sử dụng được tiếng Anh mà thôi.
 

Cơ hội làm việc cao khi học tiếng Tây Ban Nha
Cơ hội làm việc cao


Ở nước ta, Tây Ban Nha không phải là thứ tiếng được nhiều người biết và dùng nhiều, nhưng nếu xin việc tại một số công ty yêu cầu ngoại ngữ chuyên ngành như hàng không, du lịch, công ty vốn nước ngoài... cơ hội kiếm việc của bạn khá dễ dàng sau khi tốt nghiệp.

> > Xem thêm:  Khóa học tiếng Tây Ban Nha với chi phí không thể rẻ hơn

Nếu bạn muốn đi du học tại Châu Âu nhưng ngại chi phí quá cao, bạn có thể lựa chọn Tây Ban Nha như một nơi đến ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc được hưởng hỗ trợ học phí khi học các trường công, bạn còn dễ dàng xin việc làm thêm với vốn tiếng Tây Ban Nha chỉ ở tầm trung bình, lương làm thêm của sinh viên khá cao giao động ở mức: 20-25 E/h, bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau như giữ trẻ, lau nhà, rửa chén đĩa, làm vườn…

Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha một cách dễ dàng
Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha một cách dễ dàng


Phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha thấp hơn nhiều so với nhiều nước khác tại Châu Âu, một năm dao động từ 3500 – 6500 Euro/năm.

Điểm đến số một cho việc du học cũng như tìm kiếm việc làm, bạn không nên bỏ qua cơ hội đến với tây ban nha một đất nước xinh đẹp cuốn hút với bất kì ai. Tiếng tây ban nha cũng là một trong những ngôn ngữ cực kì hay và học nhanh chóng cho chúng ta. Chúc các bạn dễ dàng thông thạo học tiếng tây ban nha cơ bản của mình nhé.

Tags: học tiếng tây ban nha ở hà nội, tự học tiếng tây ban nha trong 90 ngày, học tiếng tây ban nha có khó không, tự học tiếng tây ban nha trong 24 giờ, học tiếng tây ban nha ở đà nẵng, app học tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha mất bao lâu, tiếng tây ban nha giao tiếp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận